KONE CombiSpace™

Thông tin sản phẩm

Mô tả

Một giải pháp cải tiến hoàn toàn với KONE CombiSpace™ mang đến tòa nhà của bạn một khởi đầu mới, dựa trên công nghệ đã được kiểm chứng để tạo nên một giải pháp đơn giản, êm ái và yên tĩnh. Được thiết kế để góp phần vào một quy trình lắp đặt nhanh chóng, không trở ngại tại các công trình nhà ở hiện hữu. Giải pháp KONE CombiSpace™ mới mang lại sự kết hợp hoàn hào nhằm đáp ứng nhu cầu của tòa nhà. KONE CombiSpace™ tuân thủ đầy đủ các yêu cầu tiêu chuẩn thang máy châu Âu như EN81-20 và EN81-50.

Thông số

  • Mô tả: Giải pháp đơn giản phù hợp cho việc thay thế nhanh chóng hoàn toàn thang máy tại các công trình nhà ở hiện hữu. Yêu cầu một phòng máy có sẵn trên đỉnh hố thang
  • Vận tốc tối đa 1,0 m/s
  • Số tầng tối đa: 16
  • Hành trình tối đa 40m
  • Số người tối đa: 8
  • Số thang máy trong một nhóm: 3

Thiết kế

  • Sáu tùy chọn nội thất cabin phong phú, hiện đại, bổ sung cho bất cứ tòa nhà nào.
  • Hai tùy chọn bảng điều khiển gọi tầng.
  • Có thể kết hợp các phụ kiện để tạo ra một cảm nhận và cái nhìn riêng biệt.

Lợi ích thiết thực từ thiết kế

img_combispace-proven-technology_951x535

CÔNG NGHỆ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

Từ những công nghệ mới nhất và đã được kiểm chứng, giải pháp KONE CombiSpace™ mang đến một sự kết hợp hoàn hảo dựa trên quy trình lắp đặt và kỹ thuật hàng đầu thế giới.

img_combispace-compact_951x535

NHỎ GỌN

KONE CombiSpace™ được chế tạo để phù hợp với những hố thang nhỏ hơn một cách dễ dàng. Điều này đưa giải pháp trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho những tòa nhà chung cư cũ. Những phòng máy cũ trên đỉnh hố thang được tận dụng, vì giải pháp không cần tủ điện tại các khu vực dừng tầng gần các cửa ra vào khu căn hộ.

img_combispace-quiet-and-comfortable_951x535

ÊM ÁI VÀ KHÔNG GÂY TIẾNG ỒN

KONE CombiSpace™ được thiết kế nhằm mang lại quá trình vận hành êm ái và không gây tiếng ồn. Máy kéo thế hệ mới KONE EcoDisc®có hệ thống hãm phanh không gây tiếng ồn được đặt tại phòng máy phía trên hố thang.

img_combispace-a-range-of-design-options_951x535

NHIỀU TÍNH NĂNG THIẾT KẾ ĐA DẠNG

Lựa chọn các tùy chọn thiết kế nội thất đa dạng được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế đoạt giải của KONE, hoặc kết hợp các nguyên vật liệu, đèn chiếu sáng và phụ kiện để tạo ra một thiết kế thang máy phù hợp cho phong cách riêng biệt tòa nhà của Quý khách.

Công cụ và Tài liệu

KONE Car Designer

With our digital design tool you can create your own unique elevator car interior by combining materials, lighting, and accessories – and then bring your vision to life with 3D modelling.

KONE COMBISPACE™

Designed for fast and seamless installation to existing residential buildings, the new KONE CombiSpace™ delivers the perfect combination to meet your building’s needs.

Elevator modernization handbook

This step-by-step guide to the elevator modernization process helps you plan your project in the best possible way.

Elevator standards EN 81-20 and EN 81-50

This fact sheet gives an overview of the main changes to the safety and accessibility requirements introduced in EN 81-20:2014 and EN 81-50:201

Các chủ đề liên quan

img_modernization-elevator-mod-modernization-related-1-951x535

TỰ TIN LÊN KẾ HOẠCH VÀ KINH PHÍ CHO TƯƠNG LAI

Kế hoạch nâng cấp chi tiết đảm bảo thiết bị của Quý khách hoạt động đáng tin cậy, tuân thủ với các tiêu chuẩn an toàn và là một điểm nhấn trong thiết kế tòa nhà. Tìm hiểu thêm về quy trình nâng cấp của chúng tôi và các dịch vụ bảo trì KONE Care for Life và dịch vụ Lên kế hoạch quản lý dự án.