Back to top

KONE đoạt giải thưởng thiết kế thang máy với kiến trúc hài hòa

Trade Press Release Published 11/07/2012

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí thương mại, ngày 07 tháng 11 năm 2012

KONE, công ty sáng tạo hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn đã giới thiệu loại thang máy tiêu chuẩn thế hệ mới vào tháng 6 năm 2012 với bộ sưu tập thiết kế độc quyền và linh hoạt nhất trong ngành. Thang cuốn thế hệ mới được nâng cấp từ trong ra ngoài, tạo nên chuẩn thiết kế mới cho cả ngành.

"Theo chuyên gia thiết kế của KONE, trải nghiệm người dùng thang máy không chỉ ở việc di chuyển mà còn ở cảm nhận về tính thẩm mỹ, khả năng ra vào, êm ái, an toàn, độ tin cậy và hiệu suất sinh thái. Thiết kế xuất phát từ sứ mệnh của KONE là mang lại trải nghiệm di chuyển tốt nhất trong ngành," Bà Anne Stenros, Giám Đốc thiết kế của KONE chia sẻ.

Bộ thiết kế đa dạng nhất ngành

Bộ sưu tập mới của KONE gồm hơn 50 thiết kế nội thất cabin và 100 vật liệu và phụ kiện khác nhau có thể kết hợp tự do và được sử dụng cho tất cả loại thang máy, cho cả dự án lắp mới và nâng cấp. Với màu sắc, vật liệu hoàn thiện hiện đại và kiểu dáng độc quyền, thang máy có thể làm nổi bật kiến trúc của toà nhà, đồng thời nâng cao độ hữu dụng và khả năng ra vào.

Bộ sưu tập thể hiện sáu chủ đề thiết kế trên thế giới dựa trên nghiên cứu xu hướng: đơn giản hiện đại với thiết kế thông thường và tươi tắn; phong cách cổ điển với nét hoài cổ và cấp tiến; chủ đề công nghiệp với thiết kế sành điệu và quyến rũ; phong cách kinh điển với vẻ huyền bí tân thời, vô tận, nội thất nổi bật, bắt mắt; và thiết kế sang trọng với chi tiết thanh lịch và lộng lẫy. Năm 2012, KONE được trao 2 giải thiết kế red dot toàn cầu cho giải pháp thiết kế mới.

Tín hiệu và cấu tạo thân thiện với người dùng

Bảng tín hiệu KSS 280 và KSS 800 mang đến thiết kế mới lạ cho thang máy với phong cách tối giản và thân thiện người dùng. KSS 800 giới thiệu hệ thống điều khiển điểm đến dễ sử dụng đồng thời nâng cao hiệu quả giao thông trong tòa nhà. Cả 2 loại đều tập trung vào khả năng ra vào và khả năng sử dụng thể hiện rõ trong tính năng gọi tầng với thiết kế góc bo tròn, hình dáng rõ nét và nút nhấn to.
Trọng tài giải thưởng red dot đã vinh danh giải pháp của KONE cho hạng mục thiết kế hài hòa, quy trình kỹ thuật sáng tạo nhằm cung cấp giải pháp tùy chọn, cơ chế vận hành thông minh, tính năng kỹ thuật tuyệt vời và tập trung mạnh vào khả năng ra vào.

Công cụ lập kế hoạch dễ sử dụng tạo nên thiết kế độc quyền

Tùy chọn kết hợp của Bộ thiết kế KONE khuyến khích việc tự sáng tạo phong cách độc quyền và riêng biệt với công cụ thiết kế của KONE. Quy cách thang máy chi tiết và bản vẽ CAD tùy biến cho việc lập kế hoạch có thể thực hiện trực tuyến thông qua Công cụ thang máy KONE. Công cụ thiết kế cabin giúp kết hợp vật liệu và phụ kiện nhằm mang đến trải nghiệm thực sự cho việc thiết kế. Chương trình mô phỏng tòa nhà 3D KONE (BIM) giúp kiến trúc sư chuẩn bị thiết kế thang máy nhanh hơn và dễ hơn. Là 1 phần trong công cụ thang máy, những công cụ mô phỏng này phù hợp với hệ thống dữ liệu dự án phổ biến nhất và bao gồm quy cách thang máy KONE mới nhất.

Thang máy tiết kiệm năng lượng nhất ngành

Một trong những nhà tiên phong trong thiết kế thang máy, mục tiêu của KONE là trở thành công ty có hiệu suất sinh thái hàng đầu trong ngành. Thang máy không phòng máy KONE MonoSpace® tiết kiệm năng lượng đến 35% so với thang máy trước đó. Hơn 90% trọng lượng thang máy chứa kim loại được tái chế hoàn toàn. 25-30% kim loại sử dụng trong sản xuất sản phẩm KONE được tái chế. KONE tập trung sử dụng gỗ, thùng carton, và giấy từ nguyên liệu bền vững.

"Khách hàng của chúng tôi đang quan tâm vấn đề này khi mà hiệu suất sinh thái và chứng nhận công trình xanh như LEED và BREAM đòi hỏi thang máy hiệu suất sinh thái. Chúng tôi cung cấp tính năng xanh dẫn đầu ngành với thiết kế nâng cao giá trị của tòa nhà," Ông Stenros thêm.

Theo hướng dẫn VDI 4707 - chuẩn thang máy tiết kiệm năng lượng, là công ty đầu tiên trong ngành thang máy, sản phẩm phổ thông của KONE được xếp hạng năng lượng loại A.

Sản phẩm mới sẽ được giới thiệu ở châu Âu và châu Á Thái Bình Dương vào giữa năm 2012 và ở Hoa kỳ năm 2013. Danh mục sản phẩm toàn cầu bao gồm thang máy không phòng máy KONE MonoSpace®, cho thị trường châu Á là thang máy có phòng máy KONE N MiniSpace(TM).

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, ĐT: +358 204 754330empty

Tìm hiểu thêm về giải thưởng thiết kế của KONE từ thông cáo báo chí KONE đạt giải thưởng thiết kế uy tín red dot: http://www.kone.com/corporate/en/Press/Releases/Pages/kone-wins-four-prestigious-red-dot-design-awards.aspx

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website