Back to top

KONE mua lại Công ty American Capital Elevator Services và mở rộng thị trường tại thị trường Washington D.C

Press Release Published 01/05/2016

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 05 tháng 01 năm 2016.

KONE, tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn đầu, hôm nay thông báo đã mua lại dịch vụ sửa chữa và nâng cấp của Capital Elevator Services ở Waldorf, Maryland, Hoa Kỳ. Capital Elevator Services hoạt động ở vùng Washington D.C., BắcVirginia và vùng ngoại ô Maryland.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mang lại dịch vụ chất lượng cao, Capital Elevator Services giúp tăng thêm chuyên môn cho hoạt động dịch vụ, sửa chữa và nâng cấp của KONE tại khu vực đô thị Washington D.C.

"Khi chúng ta tiếp tục con đường đổi mới hàng đầu trong ngành và tăng trưởng chiến lược về dịch vụ thì khu vực DC là thị trường chính của KONE và chúng tôi háo hức chào đón các nhân viên và khách hàng của Capital Elevator Services", Larry Wash, Phó chủ tịch điều hành của KONE Americas. "Capital là một công ty danh tiếng với những nhân viên có trình độ cao và hoạt động hiệu quả. Về phương diện văn hoá, việc mua lại này hoàn toàn phù hợp với KONE."

Xem thêm các thông cáo báo chí đã được đăng của KONE tại www.kone.com/press bao gồm:
Ngày 02 tháng 09 năm 2015 KONE mua lại nhà phân phối Lift Modus d.o.o. tại Croatia
Ngày 20 tháng 7 năm 2015: KONE mua lại công ty thang máy Janzhoff Aufzüge GmbH của Đức
Ngày 23 tháng 2 năm 2015 KONE mua lại công ty thang máy Janzhoff Aufzüge GmbH của Đức

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại. +358 204 75 4330. media@kone.com

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm di chuyển People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. KONE cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động với công nghệ vượt trội cùng các giải pháp tích hợp để nâng cao trải nghiệm People Flow bên trong và giữa các toà nhà cao tầng. Dịch vụ bảo trì của KONE đồng hành trong suốt vòng đời của một toà nhà, từ giai đoạn thiết kế đến bảo trì, sửa chữa, nâng cấp. Năm 2014, KONE đạt doanh thu thuần 7,3 tỷ Euro và có hơn 47.000 nhân viên. Cổ phiếu loại B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website