02-09-2015 KONE mua lại nhà phân phối Lift Modus d.o.o. tại Croatia

KONE mua lại nhà phân phối Lift Modus d.o.o. ở Croatia.

Press Release Published 09/02/2015

Tập Đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 02 tháng 9 năm 2015

KONE, tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, đã mua lại các nhà phân phối được uỷ quyền ở Croatia (Lift Modus d.o.o.) và Bosnia (Lift Modus d.o.o. Sarajevo). Nhà cung cấp thang máy hàng đầu Croatia - Lift Modus d.o.o. , có trụ sở chính tại Zagreb đã trở thành nhà phân phối độc quyền của KONE kể từ năm 1999. Lift Modus hiện có khoảng 1.600 thang máy và thang cuốn đang hoạt động với khoảng 60 nhân viên.

"Với việc mua lại Lift Modus, chúng tôi rất vui mừng mở rộng thị trường sang Croatia và Bosnia và tận dụng cơ hội tăng trưởng trong khu vực", Pierre Liautaud, Phó Chủ tịch điều hành và Giám đốc khu vực của KONE phía Tây và Nam Âu và Châu Phi.

Xem thêm các thông cáo báo chí đã được đăng của KONE tại www.kone.com/press bao gồm:
Ngày 20 tháng 7 năm 2015: KONE mua lại công ty thang máy Klostermann Aufzüge GmbH của Đức

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại. +358 204 75 4330. media@kone.com

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm tốt nhất về giải pháp di chuyển People Flow® bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. KONE cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động với công nghệ vượt trội cùng các giải pháp tích hợp để nâng cao trải nghiệm People Flow bên trong và giữa các toà nhà cao tầng. Dịch vụ bảo trì của KONE đồng hành trong suốt vòng đời của một toà nhà, từ giai đoạn thiết kế đến bảo trì, sửa chữa, nâng cấp. Năm 2014, KONE đạt doanh thu thuần 7,3 tỷ Euro và có hơn 47.000 nhân viên. Cổ phiếu loại B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

Chia sẻ trang này