10-07-2013 KONE đoạt giải sáng tạo CTBUH năm 2013 về Công nghệ cáp siêu nhẹ UltraRope

KONE đoạt giải sáng tạo CTBUH năm 2013 về Công nghệ cáp siêu nhẹ UltraRope

Trade Press Release Published 07/10/2013

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí thương mại, ngày 10 tháng 07 năm 2013

KONE, công ty sáng tạo hàng đầu trong ngành thang cuốn và thang máy đã nhận giải thưởng sáng tạo 2013 của Hội đồng Nhà cao tầng và Môi trường sống đô thị (CTBUH) cho công nghệ cáp siêu nhẹ KONE UltraRope(TM).
Được cấu tạo từ lõi sợi cacbon và lớp phủ chống ma sát cao, KONE UltraRope cực nhẹ, giúp thang máy di chuyển đến 1.000m và cắt giảm đáng kể tiêu thụ năng lượng ở các toà nhà cao tầng.
Ban giám khảo cho biết, một trong 2 nhà thắng cuộc của năm nay, giải thưởng sáng tạo là bước đệm để phát triển các toà nhà cao tầng, mở rộng phạm vi có thể.
Ông Antony Wood, Giám Đốc Điều Hành CTBUH cho biết: "Đây là đột phá cuối cùng của một trong các nhân tố giới hạn "chén thánh" của toà nhà cao tầng - chiều cao mà thang máy có thể vận hành trước khi trọng lượng dây cáp không thể hỗ trợ độ cao đó." "Vì thế, đây không phải là phóng đại mà là sự thay đổi hoàn toàn. Tuy nhiên, giải pháp không chỉ khuyến khích các toà nhà cao hơn mà còn mang lại nhiều lợi ích - tiết kiệm năng lượng và vật liệu tốt hơn với cùng giá trị."
"Ngoài thang máy và thang cuốn, tác động của các giải pháp sáng tạo KONE có thể thay đổi thiết kế tương lai của các toà nhà cao tầng. Chúng tôi tự hào khi nhận được giải thưởng và điều này khuyến khích chúng tôi tiếp tục sáng tạo," Ông Heikki Leppänen, Phó Chủ Tịch KONE chia sẻ.
Hội đồng Nhà cao tầng và Môi trường sống đô thị là cơ quan dẫn đầu toàn cầu về các việc tập trung vào thiết kế, xây dựng, và hoạt động của các toà nhà cao tầng và thành phố trong tương lai. Đệ trình giải thưởng sáng tạo được xem xét độc lập bởi Hội đồng các chuyên gia công nghiệp. Giải thưởng sẽ được trao tặng cho KONE tại buổi lễ trao giải hằng năm CTBUH ở Chicago vào tháng 11 năm 2013.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, ĐT: +358 20 475 4330

Tìm hiểu thêm về giải pháp của KONE tại www.kone.com/presswww.kone.com/innovations,bao gồm:
Nhày 10 tháng 6 năm 2013công nghệ cáp siêu nhẹ UltraRope trong thang máy cẩu cho thấy những bước nhảy vọt trong thiết kế nhà cao tầng

Tham khảo thông tin về KONE UltraRope tạiđường dẫn www.kone.com/ultrarope

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tòa nhà tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp cải tiến nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012, KONE đã đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE loại B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này