Back to top

KONE cung cấp giải pháp hiệu suất sinh thái cho tàu lữ hành TUI Cruises

Trade Press Release Published 12/18/2012

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí thương mại, ngày 18 tháng 12 năm 2012

KONE, một trong những công ty hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn đã ký hợp đồng cung cấp thang máy và thang cuốn cho con tàu TUI Cruises, Mein Schiff 4. Mein Schiff 4 sẽ là người chị em với con tàu Mein Schiff 3 mà trước đây từng được cung cấp giải pháp KONE. Cả 2 con tàu sẽ được lắp ở hãng tàu Phần Lan, Turku, con đầu tiên sẽ được bàn giao trong mùa xuân 2014 và sau đó là mùa xuân 2015.

Giải pháp di chuyển dòng người của KONE sẽ mang đến sự di chuyển êm ái và hiệu quả cho 3.500 hành khách và nhân viên trên con tàu Main Schiff 4. KONE sẽ cung cấp tổng cộng 22 thang cho con tàu này, bao gồm 10 thang khách và 8 thang dịch vụ, 2 thang cuốn và 2 thang dành cho người tàn tật. Tất cả thang máy là dòng KONE MiniSpace® với máy kéo nhỏ và được trang bị công nghệ hiệu suất sinh thái KONE, bao gồm hệ thống tái tạo năng lượng. Được trang bị máy kéo KONE EcoDisc® , những giải pháp này tiết kiệm 50-70% năng lượng so với máy kéo truyền thống.

"Chúng tôi đánh giá cao mối quan hệ lâu dài và bền chặt với hãng đóng tàu, chủ tàu và các kiến trúc sư trong suốt giai đoạn thiết kế con tàu đầu tiên," Ông John Hemgård, Giám Đốc Kinh doanh Hàng hải KONE chia sẻ. "Khả năng cung cấp giải pháp di chuyển đáng tin cậy và tiết kiệm năng lượng với thiết kế hiện đại của chúng tôi đã hỗ trợ STX và TUI Cruises phát triển thế hệ tàu lữ hành kế tiếp."

TUI Cruises là công ty liên doanh giữa TUI AG và Royal Caribbean. Chuyên cung cấp dịch vụ cho thị trường nói tiếng Đức.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Cãlin Hera, Chuyên viên Tiếp thị và Truyền thông, Kinh doanh hàng hải, KONE, điện thoại.: +358 20 475 4562

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái hơn và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2011 KONE đạt doanh thu thuần cả năm là 5,2 tỉ EUR và trung bình có khoảng 35.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE loại B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com/marine

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website