07-10-2016 KONE trang bị thang máy hiệu quả năng lượng cao cho tháp thương mại ở Úc

KONE cung cấp thang máy cho tháp thương mại hiệu suất năng lượng cao ở Sydney, Úc

Press Release Published 10/07/2016

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 07 tháng 10 năm 2016

KONE, tập đoàn dẫn đầu ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, đã thắng gói thầu cung cấp 17 thang máy cho dự án ở 100 Mount, Bắc Sydney, Úc. Dự án này là tòa nhà thương mại đạt chuẩn Thiết kế 5 Sao NABERS (Hệ thống Đánh giá Môi trường Xây dựng Quốc gia Úc) tại Khu Thương mại Trung tâm Bắc Sydney (CBD). Đây cũng là tòa nhà cao cấp của Hội đồng Tài sản Úc (PCA), đại diện cho thiết kế không gian văn phòng thương mại mới nhất.

Tòa nhà 42 tầng sẽ có 40.500 m2 diện tích cho thuê trải khắp trung tâm thương mại Bắc Sydney. Sau khi hoàn thành, 100 Mount Street sẽ có một lựa chọn bao gồm các hệ thống Raised Access Floor (RAF) dựa trên yêu cầu của người thuê nhà. Tòa nhà này cao 148.55 mét so với mặt đất.

Axel Berkling, Phó chủ tịch điều hành của KONE châu Á Thái Bình Dương cho biết: "Chúng tôi rất vui lòng đóng góp cho một dự án có những chứng chỉ về môi trường cao với sáng tạo trong thiết kế và xây dựng."

Giải pháp People Flow của KONE sẽ góp phần vào thiết kế sang trọng và cơ sở vật chất cao cấp của tòa nhà, đảm bảo sự di chuyển êm ái và an toàn cho người dân ở đây. Tòa nhà sẽ được trang bị 9 thang máy tốc độ cao KONE MiniSpace (TM) với tốc độ lên đến 7m/s và 8 thang máy KONE MonoSpace®, với tốc độ lên đến 2.5m/s.

Đơn hàng đã được đặt vào quý 2 năm 2016.
Xem thêm các thông cáo báo chí khác tại www.kone.com/press bao gồm:
Ngày 16 tháng 3 năm 2016: KONE nâng cấp thiết bị tại tòa nhà Melbourne Central, tòa nhà văn phòng cao cấp tại Úc KONE thắng đơn hàng cung cấp thang cho tòa nhà căn hộ sang trọng tại 108 Melbourne, Úc
Ngày 14 tháng 7 năm 2015: Công nghệ cáp KONE UltraRope được sử dụng trong dự án nâng cấp thang máy tại tháp Sky Tower, biểu tượng của New ZealandThông cáo báo chí_16-03-2016_KONE nâng cấp thiết bị tại tòa nhà Melbourne Central, tòa nhà văn phòng cao cấp tại Úc_1994883

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4330, media@kone.com

Sơ lược về KONE
Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là hoàn thiện dòng chảy của cuộc sống đô thị. Là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà. Thông qua giải pháp di chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy trong các tòa nhà cao hơn và thông minh hơn. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8.6 tỷ Euro, và 50.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com