Back to top

KONE mở rộng hoạt động tại Allen, Texas

Press Release Published 06/21/2016

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 21 tháng 6 năm 2016

KONE, tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, mở cơ sở mới nhất của Hoa Kỳ ở Allen, Texas. Cơ sở rộng 16.000m2 của KONE Americas bao gồm một đơn vị sản xuất quy mô nhỏ, văn phòng các dự án trọng điểm, phòng nghiên cứu và phát triển, và các phòng ban phát triển sản phẩm và hỗ trợ lắp đặt. Cơ sở này cũng có một tháp thử cao 40 mét với sáu hố thang máy để đánh giá nguyên mẫu và các bộ phận mới trước khi đưa vào sản xuất.

Larry Wash, Phó chủ tịch điều hành của KONE Americas, cho biết: "Khi thế giới tiếp tục đô thị hóa và con người di chuyển vào các thành phố, nhu cầu ngày càng tăng về các tòa nhà cao hơn, thông minh hơn và các giải pháp giao thông đứng." "Cơ sở mới này chứng minh cam kết của chúng tôi đối với nhu cầu đó. Chúng tôi đang đầu tư vào hạ tầng chuỗi cung ứng, nghiên cứu và phát triển, và quan trọng là đầu tư vào nhân viên của mình, vì vậy chúng tôi có thể hỗ trợ mở rộng kinh doanh ở Bắc Mỹ của chúng tôi ".

Nhân viên KONE ở Texas sẽ dời từ vị trí cũ đến văn phòng mới, và cơ sở này sẽ thúc đẩy nền kinh tế địa phương, đưa tới 80 việc làm mới cho Allen. Jussi Oijala, Phó chủ tịch cấp cao của KONE, sẽ đảm nhận vị trí lãnh đạo, thúc đẩy tầm nhìn của KONE cho cơ sở này.
"Chúng tôi rất tự hào khi phát triển nghiên cứu và phát triển của chúng tôi cùng với khả năng sản xuất ở Allen", Oijala nói. "Không gian văn phòng bổ sung và các phương tiện thử nghiệm được cải tiến sẽ thúc đẩy tăng trưởng của chúng tôi và cung cấp giải pháp People Flow® sáng tạo cho khách hàng của chúng tôi".

Công ty cũng giới thiệu thang máy khối lượng mới nhất, KONE MonoSpace® 500, đến thị trường Mỹ và Canada. Thang máy không có thang máy (MRL) này được phát triển để đạt hiệu quả tốt hơn, mang lại hiệu quả sinh thái thậm chí còn lớn hơn, tiện nghi thoải mái hơn và các lựa chọn thiết kế sáng tạo. KONE đã đi tiên phong trong công nghệ thang máy không phòng máy cách đây 20 năm. Hôm nay, KONE là công ty đầu ngành với hàng trăm nghìn thang máy không phòng máy được sử dụng trên toàn thế giới.

Để xem hình ảnh của cơ sở mới, vui lòng truy cập bit.ly/KONEAllen
Các thông cáo báo chí có liên quan có tại www.kone.com/press bao gồm:
21 Tháng Sáu 2016: Thang máy KONE MonoSpace® 500 khởi chạy ở Hoa Kỳ và Canada
Ngày 2 tháng 12 năm 2015: KONE củng cố khả năng đổi mới sáng tạo các giải pháp cao tầng khi khánh thành một trong những tháp thử nghiệm thang máy cao nhất thế giới tại Trung Quốc

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, ĐT: +358 204 75 4330. media@kone.com

Sơ lược về KONE
Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là cải thiện lưu lượng giao thông của đô thị. Là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà. Thông qua giải pháp di chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy trong các tòa nhà cao hơn và thông minh hơn. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8.6 tỷ Euro, và 50.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website