01-12-2015 KONE củng cố khả năng sáng tạo các giải pháp cao tầng khi khánh thành một trong những tháp thử nghiệm thang máy cao nhất thế giới tại Trung Quốc

KONE củng cố khả năng sáng tạo các giải pháp cao tầng khi khánh thành một trong những tháp thử nghiệm thang máy cao nhất thế giới tại Trung Quốc

Press Release Published 12/02/2015

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 2 tháng 12 năm 2015

KONE, Tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, hôm nay đã tổ chức lễ khánh thành một trong những tháp thử nghiệm thang máy cao nhất thế giới. Tòa tháp cao 36 tầng tọa lạc ở nhà máy sản xuất, cơ sở thiết kế và trung tâm nghiên cứu phát triển (R&D) KONE Park mới tại Khu Phát triển Công nghiệp Mới và Công nghệ cao Côn Sơn, miền Đông Trung Quốc.

Với chiều cao 235,6 mét, tòa tháp gồm 12 hố thang có thể điều chỉnh được nhằm thử nghiệm các thành phần thiết bị và các giải pháp cao tầng mới. Bên cạnh đó còn có một thang máy tốc độ cao đưa du khách đến khu trưng bày và khu vực sảnh nằm trên cao với tốc độ lên đến 10m/s. Đây là thang máy double-decker đầu tiên trên thế giới trang bị công nghệ cáp siêu nhẹ KONE UltraRope (TM).

Tòa tháp thử nghiệm mới cho thấy cam kết của chúng tôi trong việc phát triển R&D trong công nghệ thang máy trung và cao tầng. Chúng tôi là công ty dẫn đầu trong ngành thang máy ở Trung Quốc, và đầu tư mới sẽ củng cố vị trí của chúng tôi ở thị trường tăng trưởng cực nhanh này. Bây giờ chúng tôi đã có thêm công suất và thêm khả năng thử nghiệm các giải pháp sáng tạo của chúng tôi, và từ đó có thể cung cấp các sản phẩm mới nhanh hơn bao giờ hết." Ông Henrik Ehrnrooth, Tổng Giám đốc điều hành và Chủ tịch KONE chia sẻ.

Tháp thử nghiệm Côn Sơn là tháp cao nhất trong số tám cơ sở thử nghiệm thang máy trên toàn cầu của KONE. Cơ sở thử nghiệm dưới lòng đất của KONE tại Tytyri, Phần Lan sâu 305 mét, cho phép kiểm tra thang máy ở tốc độ lên đến 17 m/s – đây là cơ sở thử nghiệm duy nhất trên thế giới có thể đạt được tốc độ này. Tháp thử nghiệm mới Côn Sơn, cho phép tốc độ tối đa là 15 m/s.

Đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển của nhà máy Côn Sơn hợp tác chặt chẽ với các nhà nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cao tầng hiện tại của KONE tại ở Phần Lan. Ông Ehrnrooth cho biết thêm. "Điều này giúp các đơn vị Nghiên cứu và Phát Triển ở Phần Lan và Trung Quốc xích lại gần nhau hơn. Về mặt địa lý, điều này cũng mang lại một số lợi ích cho chúng tôi khi có hai phòng thí nghiệm riêng biệt ở châu Âu và châu Á, phục vụ cả hai bán cầu."

Lễ khánh thành có sự tham dự của Bộ trưởng Kinh tế Phần Lan - Ông Olli Rehn, Phó Thị trưởng thành phố Tô Châu, Ông Xu Huimin, cũng như Chủ tịch hội đồng quản trị KONE, Ông Antti Herlin, và Ông Henrik Ehrnrooth Chủ tịch và CEO KONE.

KONE bắt đầu hoạt động tại Trung Quốc vào năm 1996, với tư cách là chi nhánh của KONE Elevators Co., Ltd. Nhà máy Côn Sơn đầu tiên hoạt động vào năm 1998 tại một địa điểm nằm ngay giữa khu dân cư. Nhà máy mới KONE Park Côn Sơn khánh thành năm 2013, và hiện nay là nhà máy sản xuất lớn nhất của KONE trên thế giới. KONE cũng điều hành tại liên doanh GiantKONE mà KONE nắm phần lớn sở hữu. Tại Trung Quốc, mạng lưới của KONE gồm hơn 500 chi nhánh với khoảng 13.000 nhân viên. Năm ngoái, KONE dẫn đầu thị trường Trung Quốc về số đơn hàng thang máy và thang cuốn mới.

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây tại www.kone.com/press bao gồm:

25/11/2014: KONE Park ở Côn Sơn nhận được chứng chỉ LEED Gold về công trình xanh

10 Tháng 4 năm 2013: KONE tổ chức lễ khai trương nhà máy sản xuất và trung tâm R&D KONE Park tại Kunshan, Trung Quốc

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, ĐT: +358 204 75 4330, media@kone.com

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm tốt nhất của People Flow® bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. KONE cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động với công nghệ vượt trội cùng các giải pháp tích hợp để mở rộng trải nghiệm People Flow bên trong và giữa các toà nhà cao tầng. Dịch vụ bảo trì của KONE đồng hành trong suốt vòng đời của một toà nhà, từ giai đoạn thiết kế đến bảo trì, sửa chữa, nâng cấp. Năm 2014, KONE đạt doanh thu thuần 7,3 tỷ Euro và có hơn 47.000 nhân viên. Cổ phiếu loại B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này