02-09-2016 KONE sáu năm liền nằm trong danh sách những công ty sáng tạo nhất thế giới của tạp chí Forbes

KONE 6 năm liền nằm trong danh sách những công ty sáng tạo nhất thế giới của tạp chí Forbes

Press Release Published 09/02/2016

Tập đoàn, thông cáo báo chí, ngày 02/09/2016
KONE, tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, được tạp chí thương mại Forbes xếp vào hàng những công ty sáng tạo nhất thế giới. Đây là năm thứ 6 liên tục KONE có mặt trong top 100 danh sách các công ty sáng tạo nhất. Năm nay, KONE đứng ở hạng 56 toàn cầu và hạng 8 trong các công ty sáng tạo nhất tại Châu Âu. KONE cũng là công ty thang máy và thang cuốn duy nhất có mặt trong danh sách.
"Một lần nữa, chúng tôi vô cùng tự hào khi những sáng tạo của chúng tôi được công nhận bởi tạp chí Forbes. Thay đổi trong thị trường công nghệ đầy năng động đồng nghĩa với việc chúng tôi thiết lập những lĩnh vực phát triển mới và tìm kiếm các đối tác mới"- Giám đốc Công nghệ KONE, ông Tomio Pihkala, chia sẻ. "Đô thị hóa và số hóa là hai yếu tố quan trọng tác động đến hoạt động sáng tạo của chúng tôi, ngoài ra chúng tôi cũng gia tăng giá trị cho khách hàng và cộng động xã hội bao gồm thành lập bộ phận Công nghệ và Sáng Tạo cũng như hợp tác với các công ty công nghệ trong đó có IBM."Qua nhiều thập kỷ, yếu tố sáng tạo luôn là cốt lõi kinh doanh của KONE.
Sáng tạo đã trở thành cốt lõi kinh doanh của KONE trong nhiều thập kỷ. Các sáng tạo đột phá của KONE như công nghệ cáp tải siêu nhẹ KONE UltraRope, công nghệ máy kéo dành cho thang máy cao tầng, và các giải pháp di chuyển thông minh People Flow đều góp phần định hướng giao thông trong những tòa nhà êm ái hơn và thông minh hơn.

Bảng xếp hàng của Forbes dựa vào một tiêu chuẩn gọi là "Giá trị sáng tạo" về sự khác nhau giữa vốn hóa thị trường và giá trị hiện tại thuần của dòng tiền từ hoạt động kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp.
Có thể xem danh sách những công ty sáng tạo nhất thế giới tại http://onforb.es/1NptSQI.
Xem thêm các thông cáo báo chí khác tại www.kone.com/press bao gồm:
Ngày 19/02/2016: KONE hợp tác với IBM để phát triển dịch vụ điện toán đám mây IoT và công nghệ phân tích tiên tiến
17/9/2015: KONE thành lập Đơn vị Công nghệ và Đổi mới mới
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại. +358 204 75 4330. media@kone.com

Sơ lược về KONE
Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là hoàn thiện dòng chảy của cuộc sống đô thị. Là một tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà. Thông qua giải pháp di chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy trong các tòa nhà cao hơn và thông minh hơn. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8.6 tỷ Euro, và 50.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này