Back to top

KONE, một trong những công ty dẫn đầu trong báo cáo biến đổi khí hậu

Press Release Published 11/05/2015

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 5 tháng 11 năm 2015

KONE, tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, đã được công nhận là đứng đầu thế giới về các động thái tích cực trước tình trạng thay đổi khí hậu, và lọt vào Danh Sách Thành Tích Khí Hậu hạng A của CDP, tổ chức quốc tế phi lợi nhuận hướng tới nền kinh tế bền vững. KONE cũng nhận được điểm số minh bạch môi trường là 100 trong Báo Cáo CDP Bắc Âu 2015. Trong số 205 công ty đạt được số điểm 100A, chỉ có 2 công ty Bắc Âu.

Kết quả này cho thấy được sự xuất sắc trong quản lý dữ liệu, minh bạch trong thông tin và am hiểu về biến đổi khí hậu –vấn đề có ảnh hưởng từ những giải pháp đến các hoạt động của công ty và toàn bộ chuỗi cung ứng.

CDP đánh giá các công ty dựa trên thành tích của họ trong việc giảm thiểu biến đổi khí hậu theo thang điểm từ A đến E. 113 công ty hàng đầu thế giới lọt vào danh sách hạng A toàn cầu, theo yêu cầu bởi 822 nhà đầu tư sở hữu hơn một phần ba vốn đầu tư của thế giới. Đây là năm đầu tiên KONE đã được nằm trong danh sách hạng A. Trong năm 2013 và 2014, KONE đã đạt điểm A-, cũng là thành tích cao.

KONE đã tiến bộ không ngừng trong báo cáo CDP suốt 6 năm liên tục. Ngoài ra, KONE cũng được nằm trong danh mục Dẫn Đầu trong Minh Bạch Phát Thải Carbon (CDLI) năm thứ tư liên tiếp. CDLI tôn vinh các công ty công bố thông tin của các hoạt động ảnh hưởng đến biến đổi khí hậu và liệt kê 10% các công ty dẫn đầu trong Báo Cáo CDP Bắc Âu.

"Chúng tôi vô cùng tự hào khi nhận được điểm số tuyệt vời, và vinh dự được nằm trong danh sách hạng A của báo cáo CDP. Thành tựu này thể hiện cam kết của chúng tôi đối với việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong cả tập đoàn và cả chuỗi giá trị, và mang chúng tôi đến gần hơn với mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo bền vững trong ngành công nghiệp." Bà Hanna Uusitalo, Giám Đốc môi trường KONE chia sẻ.

Mục tiêu môi trường dài hạn của KONE là cải thiện hơn nữa các giải pháp hiệu suất sinh thái, nâng cấp thang máy và thang cuốn cũ để tiết kiệm năng lượng hơn và giảm bớt sự tác động đến môi trường trong các hoạt động của tập đoàn - đặc biệt là khí thải carbon. Ví dụ như giữa năm 2008 và 2014, công ty đã thành công trong việc giảm 60% năng lượng tiêu thụ dấu chân carbon liên quan đến các đơn đặt hàng. Thêm vào đó, năm 2014, KONE là công ty đầu tiên đạt được hạng A trong việc tiết kiệm năng lượng nhờ vào tham khảo khách hàng thang máy phổ thông theo tiêu chuẩn ISO 25745 về hiệu suất năng lượng của thang máy, thang cuốn và thang tải bộ.

CDP là một tổ chức quốc tế phi lợi nhuận cung cấp hệ thống toàn cầu duy nhất dành cho các công ty và các thành phố để đo lường, công bố, quản lý và chia sẻ những thông tin môi trường quan trọng. CDP hợp tác với các nguồn lực trên thị trường, trong đó có 822 quỹ đầu tư với tổng tài sản 95 nghìn tỷ USD, để khuyến khích các công ty công khai tác động của họ đối với môi trường, tài nguyên thiên nhiên và có những hành động để giảm thiểu những tác động đó.

Danh sách đầy đủ của các công ty dẫn đầu CDP cùng với những công bố tác động khí hậu của tất cả các công ty tham gia vào chương trình biến đổi khí hậu CDP năm nay được đăng trên trang web của CDP: https://www.cdp.net/en-US/Results/Pages/reports.aspx

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình môi trường xuất sắc của KONE tại www.kone.com/sustainability www.kone.com/sustainability

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Hanna Uusitalo, Giám Đốc Môi Trường KONE, điện thoại. +358 20 475 3573

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tại www.kone.com/press bao gồm:
Ngày 22 tháng 12 năm 2014: KONE là công ty thang máy đầu tiên công bố chứng nhận năng lượng hạng A cho khách hàng tham khảo theo tiêu chuẩn ISO mới về hiệu quả năng lượng
Ngày 21 tháng 10 năm 2014: KONE đạt điểm tuyệt đối trong báo cáo biến đổi khí hậu CDP 2014
12/06/2014 KONE được tạp chí Newsweek xếp hạng là công ty xanh thứ 12 trên thế giới

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm tốt nhất của People Flow® bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. KONE cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động với công nghệ vượt trội cùng các giải pháp tích hợp để mở rộng trải nghiệm People Flow bên trong và giữa các toà nhà cao tầng. Dịch vụ bảo trì của KONE đồng hành trong suốt vòng đời của một toà nhà, từ giai đoạn thiết kế đến bảo trì, sửa chữa, nâng cấp. Năm 2014, KONE đạt doanh thu thuần 7,3 tỷ Euro và có hơn 47.000 nhân viên. Cổ phiếu loại B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website