Back to top

KONE Philippines bổ nhiệm ông Bernard Salud làm Tổng Giám Đốc

Press Release Published 06/09/2016

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 09 Tháng Sáu 2016

Ông Bernard Salud đã được bổ nhiệm làm Tổng Giám Đốc KONE Philippines vào ngày 30/05/2016.

Bernard Saud sẽ kế nhiệm vị trí này từ ông Gerard van Dijk, người sẽ nhận một vị trí mới tại KONE Hà Lan sau 3 năm gắn bó với KONE Philippines. Ông Gerard đã từng làm việc cho KONE tại Hà Lan từ năm 1992 và nắm giữ nhiều vai trò khác nhau trong suốt quá trình làm việc. Sau khi trở về KONE Hà Lan vào tháng 7/2016, Gerard sẽ tiếp tục làm việc với chức vụ Giám Đốc Kinh Doanh Thiết Bị Mới và Nâng Cấp.

Ông Bernard Salud là một người có rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật, bán hàng và quản lý. Trước khi về làm việc cho KONE, ông cũng đã từng làm việc tại tập đoàn ABB Philippines và nằm giữ nhiều vị trí quản lý cấp cao trong suốt 5 năm tại tập đoàn. Trước ABB, ông Bernard Salud đã làm việc cho tập đoàn Siemens trong vòng 15 năm và nắm giữ nhiều vị trí quản lý khác nhau. Ông Bernard Salud có bằng Cử nhân Khoa học Kỹ thuật Điện và Máy tính tại đại học De La Salle, Manila, Philippines.

"Chúng tôi rất kỳ vọng sự góp phần của Bernard vào sự tăng trưởng của KONE Philippines. Chúng tôi rất tự tin là Bernard sẽ tiếp tục phát triển dựa trên nền tảng mà chúng tôi đã tạo dựng trong những năm qua và đem lại những chuyển biến mới mẻ từ kinh nghiệm phong phú của ông ấy. Đồng thời, chúng tôi cũng gởi lời cám ơn đến Gerard vì đã có nhiều đóng góp cho KONE Philippines và ông ấy sẽ có những cống hiến lớn lao cho KONE Hà Lan." - ông Balaz Branislav, Giám Đốc Quản Lý khu vực Thái Lan, Việt Nam và Philippines chia sẻ.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Jove Xu, Giám đốc Truyền thông và Tiếp thị, Đông Nam Á, KONE Pte Ltd, điện thoại: +65 6424 6246, jove.xu@kone.com
Giới thiệu KONE
Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là cải thiện lưu lượng giao thông của đô thị. Là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà. Thông qua giải pháp di chuyển con người People Flow® hiệu quả, chúng tôi giúp cuộc sống và công việc của mọi người thuận lợi trong các tòa nhà cao hơn và thông minh hơn. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8.6 tỷ Euro, và có gần 50.000 nhân viên. Cổ phiếu loại B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website