Back to top

Sự kiện toàn cầu People Flow Day của KONE nêu bật thiết kế của thang máy, thang cuốn

Press Release Published 10/10/2012

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 10 tháng 10 năm 2012

Hôm nay, KONE, công ty hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn tổ chức sự kiện hằng năm People Flow Day. Trong ngày này, gần 800 nhân viên KONE ở 26 quốc gia trên thế giới sẽ đi khảo sát khoảng 100 công trình để tiếp cận với khách hàng và người sử dụng tòa nhà. Thông qua nghiên cứu phân nhóm người dùng , KONE thấu hiểu sâu sắc hơn nhu cầu khách hàng và trải nghiệm thực tế của người dùng.

Chủ đề năm nay là thiết kế và nhân viên KONE đang nghiên cứu việc sử dụng thang máy và thang cuốn ở góc độ thẩm mỹ, công năng và cảm nhận. Năm 2012, Thiết kế đã giúp KONE nhận được sự quan tâm đặc biệt. KONE là một trong những nhà tài trợ chính của dự án World Design Capital Helsinki năm 2012. Mô hình lý tưởng của World Design Capital phù hợp với những gì mà KONE tạo ra cho sản phẩm và dịch vụ của mình - thiết kế đi kèm và trải nghiệm tốt cho cuộc sống hằng ngày trong thế giới đô thị hóa ngày càng tăng.

"Thiết kế đóng vai trò quan trọng trong tầm nhìn và chiến lược của KONE. Chúng tôi đang mang đến trải nghiệm và giải pháp People Flow® tốt nhất cho khách hàng và người dùng, nghĩa là chúng ta đang giúp con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và không phải chờ đợi. Trải nghiệm của người dùng có liên quan mật thiết với cảm xúc của họ và rõ ràng thiết kế là một phần của trải nghiệm này," Ông Timo Tiainen, Giám Đốc Giải pháp thiết kế ở KONE chia sẻ. "Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng của thang máy mới sắp được giới thiệu vào đầu năm nay. Thiết kế tạo nên sự khác biệt cho chúng tôi."

Năm 2012 đánh dấu lần thứ 3 KONE tổ chức sự kiện People Flow Day, với lần đầu tiên trong dịp kỷ niệm trăm năm 2010.

Dữ liệu có giá trị thu thập được từ sự kiện sẽ được chuyển sang bộ phận nghiên cứu và phát triển với mục tiêu tương lai là phát triển giải pháp mới. KONE tiến hành nghiên cứu người dùng đều đặn để kiểm tra tính khả dụng của các giải pháp trong những tòa nhà khác nhau.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Anne Korkiakoski, Phó Giám đốc điều hành, Bộ phận Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4775

Tìm hiểu thêm
về các giải pháp và giải thưởng thiết kế của KONE trên trang web
www.kone.com/press
Những dòng thang máy mới của KONE dẫn đầu ngành

KONE đoạt 4 giải thưởng uy tín RED DOT AWARDS

Về People Flow Day: www.kone.com/pfd

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website