Back to top

Ngày People Flow toàn cầu của KONE đề cao an toàn thang máy và thang cuốn

Press Release Published 10/30/2013

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 30 tháng 10 năm 2013

KONE, tập đoàn dẫn đầu ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, hôm nay kỷ niệm ngày People Flow theo định kỳ hằng năm.

Trong ngày này, gần 1.000 nhân viên KONE tại hơn 30 quốc gia trên thế giới sẽ tiến hành khảo sát và thăm hơn 100 công trình nhằm tạo mối quan hệ gần gũi hơn với khách hàng và người sử dụng. Thông qua nghiên cứu chuyên sâu hành vi của khách đi thang, KONE sẽ hiểu rõ hơn về nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng.

Chủ đề của sự kiện năm nay là an toàn. Đây là một phần không thể thiếu trong chiến lược của KONE và là nền tảng kinh doanh của chúng tôi. Với việc hàng triệu người trên thế giới sử dụng thang cuốn, thang máy, thang tải bộ, và cửa tự động được cung cấp hoặc bảo trì bởi KONE, vấn đề này ảnh hưởng đến tất cả chúng ta.

"An toàn đối với chúng tôi là vô cùng quan trọng, chúng tôi không ngừng phấn đấu và chú ý nghiêm ngặt đến các quy trình thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo trì nhằm đạt được mục tiêu không có tai nạn." Tomio Pihkala, Phó chủ tịch điều hành an toàn, chất lượng và lắp đặt, Tập đoàn KONE cho biết. "Việc tất cả các nhân viên KONE đều tham gia vào sự kiện People Flow Day là một ví dụ tuyệt vời về cách chúng tôi đẩy mạnh văn hóa an toàn. Đây cũng là cơ hội tốt để chúng tôi lắng nghe khách hàng và người sử dụng, đồng thời hướng dẫn họ cách sử dụng thiết bị an toàn." ông cho biết thêm.

Năm 2013 đánh dấu lần thứ tư KONE tổ chức ngày People Flow, lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2010, 100 năm ngày thành lập KONE.

Nhân viên KONE từ khắp nơi trên thế giới sẽ gặp gỡ khách hàng để lắng nghe quan điểm của họ về vấn đề an toàn tại những địa điểm khác nhau như các khu vực giao thông trọng điểm, các trung tâm mua sắm, chung cư. Các phỏng vấn viên KONE cũng sẽ quan sát và phỏng vấn mọi người về cách họ di chuyển bên trong tòa nhà để tìm ra những thói quen không an toàn và kiểm tra các thang máy và thang cuốn liên quan.

Các dữ liệu có giá trị thu được trong sự kiện này sẽ được gửi đến nhóm nghiên cứu và phát triển của KONE với mục tiêu phát triển các giải pháp mới trong tương lai. KONE thường xuyên tiến hành nghiên cứu về hành khách để kiểm tra khả năng sử dụng các giải pháp trong những tòa nhà khác nhau.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Giám đốc điều hành, Bộ phận Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại. +358 204 75 4775

Tìm hiểu thêm về ngày People Flow www.kone.com/pfd

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tòa nhà tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012, KONE đã đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE loại B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website