Back to top

Các giải pháp KONE đảm bảo đi lại thông suốt tại công trình Hainan Tower, Trung Quốc

Press Release Published 03/21/2013

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 21 tháng 03 năm 2013
KONE đã thắng thầu đơn hàng cung cấp 31 thang máy và 4 thang cuốn KONE TravelMaster® 110 cho tòa nhà Hainan Tower, một công trình trọng điểm tại thành phố Haikou, tại tỉnh Hải Nam, miền Nam Trung Quốc. Đơn hàng bao gồm 28 thang máy KONE MiniSpace(TM) và 3 thang máy KONE MonoSpace®.

Các thang máy KONE MiniSpace có công suất tải tối đa là 1.600 kg và di chuyển ở tốc độ rất cao là 6 mét trên giây. KONE cũng sẽ cung cấp hệ thống giám sát thiết bị từ xa KONE E-Link cho dự án.

Ngoài tòa nhà chính 45 tầng có độ cao gần 200 mét, dự án còn bao gồm một tòa nhà phụ 17 tầng cao 80m và một khối đế thấp hơn. Tòa nhà văn phòng thương mại này, bao gồm cả các gian hàng và nhà hàng, được dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2013 và chính thức khai trương hoạt động vào cuối năm 2014.

"Chúng tôi rất vui mừng khi các giải pháp People Flow® của chúng tôi được chọn để giúp việc đi lại diễn ra thông suốt và không bị chậm trễ một cách không cần thiết tại Hainan Tower. Chúng tôi đã làm việc cùng khách hàng, với sự trợ giúp của các công cụ phân tích dòng người lưu thông, để tìm ra các giải pháp tốt nhất cho dự án này", ông William B. Johnson, Phó Giám đốc điều hành KONE tại Trung Quốc đại lục phát biểu.

Dự án được ký hợp đồng giữa Công ty Beijng Construction Engineering Group Co., Ltd. và công ty thiết kế kiến trúc xây dựng Zhongxu Planning & Architecture Design Co., Ltd.

KONE nhận đơn hàng này vào quý cuối cùng của năm 2012.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Giám đốc điều hành, Bộ phận Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại. +358 204 75 4775

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các đơn hàng của KONE về các tòa nhà phức hợp tại www.kone.com/press bao gồm:

Ngày 13 tháng 3 năm 2013, KONE trúng thầu trang bị thiết bị cho tòa nhà Kuntsevo Center xây dựng lại tại Moscow
Ngày 12 tháng 3 năm 2013, KONE giành được đơn hàng tòa nhà chọc trời tại Chongqing, Trung Quốc
Ngày 2 tháng 11 năm 2012, KONE được chọn cung cấp giải pháp People Flow cho Suzhou Modern Media Plaza13-03-2013, KONE cung cấp thang máy cho Trung tâm Kuntsevo, MatxcơvaKONE thắng thầu cung cấp thang máy cho tòa nhà siêu cao tầng ở Trùng Khánh, Trung QuốcKONE cung cấp giải pháp People Flow cho Modern Media Plaza Tô Châu

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tòa nhà tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp cải tiến nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012 KONE đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỉ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE cấp B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website