Back to top

KONE củng cố vị thế ở Ả Rập Xê Út qua việc tăng sở hữu ở liên doanh KONE Areeco lên tới 50% cổ phần.

Press Release Published 01/13/2014

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 13 Tháng Giêng 2014.

Tập đoàn KONE đã mua thêm 10% cổ phần trong công ty liên doanh KONE Areeco tại Ả Rập Xê Út từ đối tác liên doanh United Industrial & Trading Company Ltd. Sau giao dịch, KONE đã nắm giữ 50% cổ phần ở KONE Areeco. KONE đã đồng ý với đối tác liên doanh rằng KONE sẽ chính thức kiểm soát ở KONE Areeco, và kể từ ngày 31/12/2013, KONE Areeco sẽ được hợp nhất thành chi nhánh trong báo cáo tài chính của KONE.

Qua giao dịch này, KONE đã củng cố vị thế của mình trên thị trường thang máy và thang cuốn Ả Rập Xê Út. KONE Areeco đang dẫn đầu với trên 700 nhân viên. KONE đã nắm giữ 40% cổ phần ở KONE Areeco kể từ 2007

KONE Areeco có một số dự án hàng đầu tại Ả Rập Xê Út như khu phức hợp Makkah Royal Clock Tower ở Mecca và các dự án đang triển khai như khu tài chính King Abdullah tại Riyadh, sân bay quốc tế King Abdulaziz và Khu kinh doanh Headquarters tại Jeddah.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Chủ Tịch phụ trách Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại: +358 204 75 4775, anne.korkiakoski@kone.com

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái hơn và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012, KONE đã đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE loại B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website