01-12-2015 KONE cung cấp thang máy cho dự án cao nhất Phần Lan tại Helsinki

KONE cung cấp thang máy cho dự án phát triển cao nhất Phần Lan tại Helsinki

Press Release Published 12/01/2015

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 1 tháng 12 năm 2015

KONE, tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, đã ký hợp đồng với công ty xây dựng SRV để cung cấp thang máy và thang cuốn cho REDI, dự án phức hợp tại quận Kalasatama mới ở Helsinki. Công trình phức hợp mới này sẽ gồm một trung tâm mua sắm, một bãi đậu xe ngầm, 6 tháp căn hộ, một tháp khách sạn và một tháp văn phòng. Các tòa tháp 35 tầng của REDI cao 132m, và là công trình cao nhất Phần Lan.

KONE sẽ cung cấp 61 thang máy, 48 thang cuốn và một số thiết bị khác bao gồm 26 thang máy KONE MiniSpace (TM), 17 thang máy KONE Monospace (TM) 700, 9 thang máy KONE Transys (TM) và 9 thang máy KONE Monospace (TM) 500. Ngoài ra, KONE còn cung cấp cho dự án REDI 38 thang cuốn KONE TravelMaster (TM) 110, 6 thang cuốn KONE TravelMaster (TM) 120 cũng như 4 thang tải bộ TransitMaster (TM) 115.

"REDI là một dự án quan trọng đối với chúng tôi ở nhiều phương diện. Công trình này sử dụng thang máy nhanh nhất dành cho căn hộ ở Phần Lan, với tốc độ 5 m/s. Nội thất bên trong thang máy của các tòa tháp đều được thiết kế riêng bởi các kiến trúc sư. Chúng tôi cũng đang thử nghiệm các giải pháp KONE khác với công ty SRV nhằm mang lại trải nghiệm di chuyển sự êm ái tại công trình cao tầng này, bao gồm hệ thống điều khiển điểm đến thông minh của chúng tôi." Ông Noud Veeger, Phó chủ tịch điều hành KONE Trung và Bắc Âu chia sẻ.

"REDI là một dự án hybrid cao tầng độc đáo tại Phần Lan và chúng tôi mong muốn được làm việc với một đối tác giàu kinh nghiệm trong các dự án tương tự như thế này. Hợp tác với KONE, chúng tôi cảm thấy các giải pháp di chuyển của họ được tạo ra là dành riêng cho chúng tôi." Ông Juha Toimela, Giám đốc điều hành của Công ty TNHH xây dựng SRV cho biết.

REDI là một điểm đến hấp dẫn và là trung tâm mua sắm tại Helsinki, Phần Lan, dự án kết hợp cuộc sống hiện đại với văn hóa đô thị một cách hoàn toàn mới. Trung tâm mua sắm REDI dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào năm 2018. Khu căn hộ cũng được đưa vào sử dụng theo từng giai đoạn, dự kiến các cư dân đầu tiên sẽ đến ở trong năm 2018. Toàn bộ dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2023.

Đơn hàng được đặt vào quý 4 năm 2015.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại. +358 204 75 4330. media@kone.com

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm di chuyển People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. KONE cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động với công nghệ vượt trội cùng các giải pháp tích hợp để mở rộng trải nghiệm People Flow bên trong và liên kết giữa các toà nhà cao tầng. Dịch vụ bảo trì của KONE đồng hành trong suốt vòng đời của một toà nhà, từ giai đoạn thiết kế đến bảo trì, sửa chữa, nâng cấp. Năm 2014, KONE đạt doanh thu thuần 7,3 tỷ Euro và có hơn 47.000 nhân viên. Cổ phiếu loại B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này