12-05-2016 KONE cung cấp thang máy cho Dự án Y tế lớn nhất Trung Đông tại Adana, Thổ Nhĩ Kỳ

Press Release Published 05/12/2016

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 12 tháng 5 năm 2016

KONE, Tập đoàn dẫn đầu ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, sẽ lắp đặt 130 thang máy và thang cuốn tại Dự án Y tế hợp nhất Adana tại Adana, miền nam Thổ Nhĩ Kỳ. Dự án sẽ trở thành công trình Y tế lớn nhất khu vực Trung Đông, gồm 3 bệnh viện có tổng cộng 1.550 giường bệnh.

Bệnh viện chính sẽ gồm 4 tòa tháp dành cho bệnh nhân nội trú với 1.300 giường bệnh. Đây là một bệnh viện đa khoa, gồm các chuyên khoa như khoa ung thư, khoa tim mạch, khoa sản, khoa nhi. Dự án cũng sẽ bao gồm một bệnh viện chuyên về vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, cùng với một bệnh viện tâm thần dành cho tội phạm với mức an ninh cao. Công trình Y tế này là nơi đặt các cơ sở hỗ trợ y tế, một trung tâm thương mại, một tòa nhà kỹ thuật và một nhà máy nhiệt điện kết hợp điều hòa không khí.

Nhân viên, bệnh nhân và thân nhân có thể di chuyển xung quanh những tòa nhà chống động đất này bằng cách sử dụng 100 thang máy KONE MonoSpace®, 4 thang máy chở hàng KONE TranSys(TM) và 26 thang cuốn KONE TravelMaster®.

Ông Pierre Liautaud, Phó chủ tịch điều hành KONE Nam Âu, Trung Đông và Châu Phi cho biết :"Chúng tôi tự hào khi được tham gia vào dự án này, điều này cho phép chúng tôi mang đến công nghệ hiệu suất sinh thái tiên tiến nhất cho dự án y tế nhà nước này." Ông chia sẻ thêm :"Việc đảm bảo quá trình di chuyển thông suốt cho hành khách là vô cùng quan trọng trong môi trường bệnh viện, nơi không cho phép có bất kỳ sự chậm trễ nào. Chúng tôi rất vui khi có thể mang đến những giải pháp phục vụ cho lợi ích của tất cả mọi người tại nơi đây."

Dự kiến hoàn thành vào cuối tháng 12 năm 2016, dự án của Bộ Y Tế Thổ Nhĩ Kỳ sẽ trở thành công trình có kết cấu cách chấn lớn nhất thế giới, một công trình tiêu biểu cho kỹ thuật xây dựng tránh tiếp xúc trực tiếp với mặt đất nhằm giảm thiểu những thiệt hại do động đất gây ra. Dự án Y tế Adana sẽ tựa trên 1512 thiết bị cách chấn hoặc gối đỡ dẻo, giúp giảm thiểu sự rung lắc của tòa nhà khi có động đất.

Nhà thầu và thiết kế kiến trúc của dự án là RMI RONESANS MEDIKAL TAAH.INS.A.S.

Đơn hàng được đặt vào quý I năm 2016.

Xem thêm các thông cáo báo chí khác tại www.kone.com/press bao gồm:
27 tháng 4 năm 2016: KONE thắng thầu siêu dự án Tàu điện ngầm Doha của Qatar
Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng truy cập www.pppadanahastanesi.com/en

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4330 Sơ lược về KONE
Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là hoàn thiện dòng chảy của cuộc sống đô thị. Là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà. Thông qua giải pháp di chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy trong các tòa nhà cao hơn và thông minh hơn. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8.6 tỷ Euro, và 50.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com