KONE cung cấp thang máy cho Trung tâm Kuntsevo, Matxcơva

Press Release Published 03/13/2013

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 13 tháng 3 năm 2013

KONE đã thắng thầu cung cấp 101 thang máy, thang cuốn và thang tải bộ cho trung tâm Kuntsevo mới ở Matxcơva, Nga. Khu phức hợp tái phát triển sẽ cao đến 75m và bao gồm 38 thang máy KONE MonoSpace® Special , 1 thang máy KONE TranSys(TM), 47 thang cuốn KONE TravelMaster(TM) và 14 thang tải bộ KONE Travel Master(TM) 115. Thang vận chuyển thức ăn với vận tốc nhanh khoảng 0.63 m/s (so với thông thường là 0.3m/s) cũng sẽ được chuyển giao cho công trình. Hợp đồng bảo trì 10 năm cũng được bao gồm trong thoả thuận này.

Toạ lạc ở thành phố lịch sử Kuntsevo phía Tây Matxvơva, Trung tâm Kuntsevo được xem là khu vực trọng điểm mới của thành phố. Khu phát triển phức hợp mới và mở rộng này bao gồm trung tâm mua sắm lớn, hiện đại, 2 toà nhà dân cụng, toà nhà văn phòng nghệ thuật và bãi đậu xe với sức chứa 2000 chiếc. Tổng diện tích khu vực là 246.000m2.

Thang khách được lắp đặt ở khu vực có thiết kế nội thất cabin độc quyền kết hợp giữa gương bóng và vách thép không gỉ và trần đục lỗ. Thang cuốn và thang tải bộ đặc biệt bao gồm giải pháp chiếu sáng bên trong trần cabin không chuẩn.

"Chúng tôi đánh giá cao cơ hội đóng góp cho công trình quan trọng này, mang lại diện mạo mới cho khu vực Kuntsevo của Matxcơva. Quản lý dự án và hợp tác tốt đã giúp chúng tôi tìm kiếm giải pháp People Flow® sáng tạo phù hợp nhất với dự án quan trọng này," Giám Đốc khu vực KONE ở Russia Maaret Heiskari chia sẻ.

Phá huỷ trung tâm mua sắm hiện tại bắt đầu từ tháng 7 năm 2011, và công trinh mới dự kiến hoàn thành vào quý 1 năm 2014. Khách hàng KONE trong dự án là công ty xây dựng Thổ Nhĩ Kỳ ENKA Construction và toà nhà được thiết kế bởi công ty kiến trúc sư The Jerde Partnership.

Đơn hàng được đặt vào quý 1 năm 2013.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Giám đốc điều hành, Bộ phận Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4775

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tạiwww.kone.com/press bao gồm:
- Ngày 02 tháng 11 năm 2012, KONE cung cấp giải pháp People Flow cho Suzhou Modern Media Plaza

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tòa nhà tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012, KONE đã đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE loại B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website