02-11-2012 KONE cung cấp giải pháp People Flow cho Suzhou Modern Media Plaza

KONE cung cấp giải pháp People Flow cho Modern Media Plaza Tô Châu

Press Release Published 11/02/2012

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 02 tháng 11 năm 2012


KONE được chọn cung cấp giải pháp People Flow® cho Modern Media Plaza Tô Châu, dự án trọng điểm được xây dựng ở thành phố chính tọa lạc phía Tây Thượng Hải. Khu phức hợp rộng 37.700 m2 gồm 2 tòa tháp hình chữ L, cao 200m và 150m. Khu phức hợp bao gồm khách sạn san trọng, văn phòng, khu bán lẻ và trung tâm giải trí cũng như đài truyền hình và cơ sở sản xuất cho Hệ thống phát thanh Tô Châu.

Modern Media Plaza Tô Châu được thiết kế bởi Nikken Sekkei và được xây dựng bởi Tập đoàn xây dựng Erjian Tô Châu. 45 thang máy và 24 thang cuốn KONE sẽ được lắp đặt để giải quyết vấn đề lưu thông ở khu phức hợp cao tầng.

Được trang bị phòng máy nhỏ, 35 thang máy KONE MiniSpace(TM) phù hợp cho nhiều nhóm hành khách và các nhu cầu vận chuyển hàng khác nhau trong văn phòng, khách sạn và khu dân cư bên trong tòa nhà. Di chuyển với vận tốc 6m/s, thang đặc biệt phù hợp với những tòa nhà cao tầng.

9 thang máy không phòng máy KONE MonoSpace® cho phép kiến trúc sư và chủ đầu tư tự do thiết kế trong khi vẫn tiết kiệm không gian và chi phí xây dựng. Hơn nữa, hệ thống giám sát từ xa KONE E-Link sẽ giúp duy trì hoạt động của thiết bị và khả năng di chuyển êm ái trong khu phức hợp vào mọi lúc.

Chúng tôi rất vui khi cung cấp giải pháp People Flow cho dự án trọng điểm trong thành phố Tô Châu," Ông William B.Johnson, Phó Giám Đốc điều hành và Giám Đốc khu vực KONE ở Trung Quốc chia sẻ.

Modern Media Plaza Tô Châu dự kiến sẽ hoàn thành cuối năm 2014.

Đơn hàng được đặt vào quý 3 năm 2012.

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các đơn hàng của KONE cho các tòa nhà phức hợp tại www.kone.com/press bao gồm:
29/08/2012, KONE cung cấp các giải pháp di chuyển con người People Flow cho Trung tâm mua sắm lớn nhất bán đảo Scandinavia
05/03/2012, KONE thắng dự án thang cuốn tại trạm Union ở Washington, D.C

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Giám Chủ Tịch phụ trách Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4775

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tòa nhà tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái hơn và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2011, KONE đạt doanh thu thuần cả năm là 5,2 tỉ EUR và trung bình có khoảng 35.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE hạng B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.


www.kone.com

Chia sẻ trang này