Back to top

KONE nâng cấp thang cuốn và thang tải bộ ở sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta

Press Release Published 02/04/2013

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 4 tháng 2 năm 2013

KONE đã thắng thầu nâng cấp 29 thang cuốn và thang tải bộ ở sân bay đông đúc nhất thế giới, Hartsfield-Jackson Atlanta (ATL). Công trình bao gồm 15 thang cuốn KONE EcoMod® có độ cao từ 4 đến 14m và 14 thang tải bộ dài từ 51 đến 93m. KONE đã hợp tác với sân bay trên 30 năm trong việc cung cấp dịch vụ bảo trì kể từ khi xây dựng vào năm 1979.

Đây là công trình thứ tư của sân bay sử dụng giài pháp KONE EcoMod®, giải pháp nâng cấp duy nhất thay mới hoàn toàn thang cuốn và thang tải bộ mà không cần tháo dở giàn khung đắt tiền. Giải pháp cho phép sân bay lắp đặt công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến nhất một cách nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến khách hàng.

Ông Larry Wash, Phó Chủ tịch điều hành KONE và Giám Đốc khu vực Hoa Kỳ chia sẻ: "Chúng tôi hy vọng tiếp tục mối quan hệ lâu dài với Hartsfield-Jackson," "Giải pháp nâng cấp thang cuốn đạt giải thưởng của chúng tôi giúp sân bay tăng công suất, tiết kiệm năng lượng, và nâng độ tin cậy mà không làm gián đoạn lưu thông của hành khách."

Kể từ năm 1998, Hartsfield-Jackson là sân bay đông đúc nhất thế giới , với nhiều điểm đến và khởi hành kể từ năm 2005. Sân bay phục vụ hơn 250.000 khách và có 2.500 chuyến bay mỗi ngày.

Dự án sẽ bắt đầu vào tháng 5 và hy vọng hoàn thành trong tháng 2 năm 2016. Đơn hàng được đặt vào quý 4 năm 2012.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Kellie Lindquist, Giám Đốc Tiếp Thị, KONE Inc., điện thoại. +1 630 955 4202

Xem thông cáo báo chí trước đó về hoạt động kinh doanh của KONE ở phân khúc sân bay trên toàn cầu ở www.kone.us bao gồm:

Ngày 7 tháng 12 năm 2012, KONE lắp đặt thang máy ở sân bay Oslo, Nauy
Giới thiệu KONE
KONE là một trong những công ty hàng đầu về thang máy và thang cuốn. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động hàng đầu cũng như các giải pháp nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow(TM) tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012, KONE đã đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE loại B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website