03-07-2013 KONE cung cấp thang máy và thang cuốn cho Tháp đôi cao nhất Trung Quốc

KONE cung cấp thang máy và thang cuốn cho Tháp đôi cao nhất Trung Quốc

Press Release Published 07/03/2013

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 03 tháng 07 năm 2013

KONE đã thắng thầu cung cấp 131 thang máy và 32 thang cuốn cho Trung tâm phía Đông Trịnh Châu, phủ thủ tỉnh Hà Nam ở phía Bắc miền Trung Trung Quốc. Khu phức hợp văn phòng và bán lẻ sẽ là Toà Tháp đôi cao nhất Trung Quốc. Toà tháp bao gồm 2 toà nhà cao 289m và 7 tầng mua sắm, và diện tích sàn 7,6ha.

Đơn hàng cho Toà tháp Bắc Nam và bậc đài vòng bao gồm 12 thang máy KONE double-deck, giúp tăng công suất vận chuyển nhờ vào phục vụ 2 tầng cùng 1 lúc. Thang máy 2 tầng sẽ di chuyển với vận tốc 5m/s và khoảng cách di chuyển sẽ là 123,4m. 93 thang máy KONE MiniSpace(TM) với tốc độ di chuyển 7m/s và 26 thang máy KONE MonoSpace® cũng sẽ được cung cấp cho dự án. Ngoài ra, KONE sẽ lắp đặt 32 thang cuốn KONE TravelMaster® . Hệ thống giám sát từ xa KONE E-link sẽ giúp quản lý hoạt động thang máy, thang cuốn ở các toà nhà phức hợp.

"Chúng tôi rất vui khi giải pháp sáng tạo People Flow® của KONE sẽ là điểm nhấn của dự án trọng điểm này. Giao tiếp liên tục giữa khách hàng và đội dự án giúp chúng tôi hiểu rõ nhu cầu khách hàng và cung cấp giải pháp tốt nhất cho dự án" Ông William B. Johnson, Phó Chủ Tịch Điều Hành KONE, phụ trách Trung Quốc chia sẻ.

Nhà đầu tư của dự án Trung tâm phía Đông Trịnh Châu là Tập đoàn Greenland, một trong những công ty bất động sản hàng đầu Trung Quốc. Khu phức hợp Tháp đôi được thiết kế bởi Viện Thiết kế kiến trúc và Nghiên cứu của Đại học Tongji. Nhà thầu của công trình North Tower là Công ty TNHH Xây dựng Số 2 Thượng Hải và Công ty TNHH South Tower Zhongtian
Tòa nhà hiện nay đang xây dựng và dự kiến hoàn thành vào quý 3 năm 2016. Đơn hàng được đặt vào quý 1 năm 2013.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Giám đốc điều hành, Bộ phận Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4330

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các đơn hàng của KONE cho các tòa nhà phức hợp tại www.kone.com/press bao gồm:

21 Tháng Ba 2013 Các giải pháp KONE mang lại sự di chuyển êm cái cho Tòa nhà Hainan Tower, Trung QuốcCác giải pháp KONE đảm bảo đi lại thông suốt tại công trình Hainan Tower, Trung Quốc

12 Tháng Ba 2013, KONE thắng đơn hàng lớn tại Trùng Khánh, Trung Quốc

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tòa nhà tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012 KONE đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE loại B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này