02-09-2015 KONE thắng thầu cung cấp thang máy cho dự án Masteri Thảo Điền tại Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

KONE thắng thầu cung cấp thang máy cho dự án Masteri Thảo Điền tại Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Press Release Published 09/02/2015

KONE Việt Nam, thông cáo báo chí, ngày 2 tháng 9 năm 2015

KONE, tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu đã thắng thầu cung cấp 40 thang máy cho dự án Masteri Thảo Điền, khu căn hộ sang trọng ở Quận 2, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tọa lạc ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội, Masteri Thảo Điền là khu phức hợp cao cấp bao gồm căn hộ, văn phòng thương mại, trung tâm mua sắm và những tiện nghi khác như công viên, hồ bơi, khu vui chơi, trung tâm thể thao trong khuôn viên rộng 8 ha. Trong đó, trung tâm mua sắm, Vincom Mega Mall Thảo Điền đầu tư của tập đoàn Vingroup sẽ là trung tâm mua sắm lớn nhất phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh và sẽ kết nối với trạm tàu điện Metro An Phú vận hành vào năm 2018.

KONE sẽ cung cấp 40 thang máy KONE MiniSpace(TM) có tốc độ 3m/s. Sử dụng máy kéo tiết kiệm năng lượng KONE EcoDisc(TM), KONE MiniSpace(TM) sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn do tiết kiệm điện năng hơn so với máy kéo truyền thống.

Ông Neeraj Sharma, Phó Chủ tịch Công ty KONE khu vực châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi Masteri Thảo Điền chọn KONE là nhà cung cấp cho dự án của họ và mang đến cho cư dân giải pháp hiệu suất sinh thái tiên phong của chúng tôi.”

Masteri Thảo Điền do Công ty CP Đầu tư Thảo Điền phát triển và dự kiến hoàn thành cuối năm 2016.

Đơn hàng được đặt vào quý 2 năm 2015.

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây tại http://www.kone.vn/en/about-us/news-events/news/ bao gồm:
Ngày 25 tháng 06 năm 2014: Toà nhà cao nhất Malaysia KL118 Tower chọn giải pháp thang máy KONE
Ngày 04 tháng 04 năm 2014 KONE cung cấp thang máy cho khu phức hợp District 8 tại trung tâm tài chính Jakarta, Indonesia

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Jove Xu, Giám đốc Truyền thông và Tiếp thị, Đông Nam Á, KONE Pte Ltd, điện thoại: +65 6424 6246, jove.xu@kone.com
Giới thiệu KONE
KONE là Tập đoàn dẫn đầu ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. KONE cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động với công nghệ vượt trội cùng các giải pháp tích hợp để nâng cao trải nghiệm People Flow bên trong và giữa các toà nhà cao tầng. Dịch vụ bảo trì của KONE đồng hành trong suốt vòng đời của một toà nhà, từ giai đoạn thiết kế đến bảo trì, sửa chữa, nâng cấp. Năm 2014, KONE đạt doanh thu thuần 7,3 tỷ Euro và có hơn 47.000 nhân viên. Cổ phiếu loại B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này