Back to top

KONE thắng thầu dự án Luneng Lvyinli Thiên Tân, một dự án phát triển phức hợp ở Trung Quốc

Press Release Published 10/14/2015

Tổng công ty KONE, thông cáo báo chí, ngày 14 tháng 10 năm 2015

KONE, tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, đã thắng thầu cung cấp thang máy và thang cuốn cho dự án Luneng Lvyinli Thiên Tân, một dự án phát triển tích hợp ở khu vực trung tâm thành phố Thiên Tân. KONE sẽ cung cấp 31 thang máy KONE Minispace(TM) và 23 thang máy KONE S Monospace®, cũng như 4 thang cuốn KONE TravelMaster (TM).

Được mệnh danh là một trong những dự án phát triển mang tính biểu tượng ở trung tâm thành phố Thiên Tân, Luneng Lvyinli Thiên Tân có tham vọng trở thành một văn phòng uy tín, một khách sạn 5 sao và các căn hộ cao cấp. Dự án này sẽ bao gồm một tòa tháp văn phòng, 5 tháp căn hộ và khách sạn. Trong khi tháp văn phòng cao 40 tầng, thì 5 tháp căn hộ sẽ có 34 đến 48 tầng. Các thang máy trong tháp văn phòng sẽ đạt tốc độ di chuyển tối đa 5m/s.

William B. Johnson, Phó chủ tịch điều hành của KONE Trung Quốc nói: "KONE tin tưởng vào việc hợp tác với khách hàng ngay từ khi bắt đầu dự án." "Đội ngũ bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác chặt chẽ với khách hàng thiết kế hệ thống giao thông đứng, đảm bảo di chuyển hiệu quả dòng người trong khu phức hợp."

Dự án Luneng Lvyinli Thiên Tân được phát triển bới Công ty TNHH Luneng Thiên Tân và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2017. Đơn đặt hàng đã được đặt vào quý 3 năm 2015.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4330, media@kone.com

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tại www.kone.com/press:
06 tháng 10 năm 2015: KONE thắng thầu dự án Trung tâm Thanh niên Nam Kinh - Tháp 2
Ngày 3 tháng 7 năm 2015: KONE cung cấp thang máy cho Trung tâm Tài chính Ping An của Hàn Châu ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc
Ngày 2 tháng 4 năm 2015: KONE thắng thầu cung cấp thang máy cho tòa nhà cao nhât Bắc Kinh

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm tốt nhất của People Flow® bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. KONE cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động với công nghệ vượt trội cùng các giải pháp tích hợp để mở rộng trải nghiệm People Flow bên trong và giữa các toà nhà cao tầng. Dịch vụ bảo trì của KONE đồng hành trong suốt vòng đời của một toà nhà, từ giai đoạn thiết kế đến bảo trì, sửa chữa, nâng cấp. Năm 2014, KONE đạt doanh thu thuần 7,3 tỷ Euro và có hơn 47.000 nhân viên. Cổ phiếu loại B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website