Back to top

KONE thắng thầu dự án Trung tâm Qing Ao - tháp 2 ở Nam Kinh

Press Release Published 10/06/2015

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 6 tháng 10 năm 2015
KONE, tập đoàn hàng đầu trong ngành công nghiệp thang máy và thang cuốn toàn cầu, đã giành được hợp đồng cung cấp 27 thang máy cho dự án trọng điểm cao 67 tầng ở thành phố Nam Kinh, Trung tâm Qing Ao - tháp 2 ở Nam Kinh, một trung tâm đa năng tham vọng với nhiều văn phòng cao cấp và một khu nghỉ dưỡng sang trọng. Đơn hàng bao gồm 13 thang máy KONE MiniSpace™, 6 thang máy KONE S MonoSpace®, và 8 thang máy 2 tầng KONE MiniSpace(TM) DoubleDeck. KONE cũng sẽ cung cấp hợp đồng bảo trì 3 năm cho thang máy hiện đại.
Các thang máy sẽ giúp hành khách di chuyển êm ái và nâng cao trải nghiệm người dùng thông qua hệ thống kiểm soát điểm đến KONE Polaris (KONE) và hệ thống giám sát KONE E-Link (TM) độc đáo của KONE với khả năng quản lý từ xa.
William B. Johnson, Phó chủ tịch điều hành của KONE Trung Quốc cho biết: "Chúng tôi rất tự hào khi được hợp tác với dự án Trung tâm Qing Ao - tháp 2 ở Nam Kinh." "Quan hệ hợp tác tốt đẹp và tích cực của chúng tôi với khách hàng về tiến độ dự án là những yếu tố then chốt trong việc giành được đơn hàng này."
Trung tâm Qing Ao - tháp 2 ở Nam Kinh là một sự kết hợp mang tính biểu tượng của kinh doanh và giải trí, nằm ở Thị trấn New Hexi, trung tâm thương mại mới nổi của Nam Kinh. Dự án được phát triển bởi Công ty Quản lý Dự án Kỹ thuật Nam Kinh Hexi, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 12 năm 2016.

Đơn hàng được đặt vào quý 3 năm 2015.
Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4330, media@kone.com

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây tại www.kone.com/press bao gồm:
Ngày 3 tháng 7 năm 2015: KONE cung cấp thang máy cho Trung tâm Tài chính Ping An ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc
Ngày 2 tháng 4 năm 2015: KONE thắng thầu cung cấp thang máy cho tòa nhà cao nhât Bắc Kinh

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm lưu chuyển con người People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển thông suốt, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. KONE cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động với công nghệ vượt trội cùng các giải pháp tích hợp để nâng cao trải nghiệm People Flow bên trong và giữa các toà nhà cao tầng. Dịch vụ bảo trì của KONE đồng hành trong suốt vòng đời của một toà nhà, từ giai đoạn thiết kế đến bảo trì, sửa chữa, nâng cấp. Năm 2014, KONE đạt doanh thu thuần 7,3 tỷ Euro và có hơn 47.000 nhân viên. Cổ phiếu loại B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website