03-02-2014 KONE đoạt bốn giải thưởng uy tín GOOD DESIGN

KONE đoạt bốn giải thưởng uy tín GOOD DESIGN

Press Release Published 02/03/2014

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 3/2/2014

KONE đã đạt được 4 giải thưởng 2013 GOOD DESIGN dành cho thiết kế, bảng điều khiển thang máy và thiết kế cabin đẹp Đây là lần thứ 3 KONE được công nhận về thiết kế xuất sắc

Thành lập năm 1950, GOOD DESIGN là một trong những giải thưởng thiết kế lâu đời và danh giá nhất thế giới Giải thưởng được trao bởi Câu lạc bộ khoa học Chicago và Trung tâm Nghệ Thuật Thiết Kế Kiến Trúc và Nghiên cứu đô thị tại Châu Âu để tôn vinh những thiết kế mới và thiết kế đổi mới cho các sản phẩm và đồ họa được sáng tạo từ 2010 đến 2012.

"Chúng tôi thật vinh dự khi được trao những giải thưởng thiết kế sáng tạo này", ông Timo Tiainen, Giám Đốc thiết kế tại KONE bày tỏ. "Thiết kế của KONE chứng minh thiết kế thang máy không chỉ là tổng hợp các cấu kiện. Với việc kết hợp hài hòa nhiều yếu tố cho phép chúng tôi tạo nên những kinh nghiệm đáng nhớ bổ sung tác phẩm của kiến trúc sư. Loạt thiết kế bảng gọi KONE tượng trưng cho giải pháp kết hợp công nghệ tiên tiến nhất với các tính năng rõ ràng, tạo nên thiết kế tinh tế và trải nghiệm thông minh."

Đặc điểm thiết kế của KONE nổi bật ở bộ sưu tập thiết kế nội thất cabin và các vật liệu, phụ kiện khác nhau mà có thể kết hợp tự do và ứng dụng trong tất cả sản phẩm thang máy. Với màu sắc, vật liệu, hoàn thiện hợp thời trang và hoa văn độc đáo, thang máy có thể cùng một lúc vừa kết hợp kiến trúc của tòa nhà, vừa nâng cao công năng và khả năng ra vào tòa nhà.

Bảng điều khiển trọng lượng nhẹ nằm ngang là kết quả của việc tối ưu hóa và bố trí lại không gian cabin. Mối nối khít và phẳng mặt giữa các tấm vách là cơ sở của các thiết kế mới bởi vì nó đơn giản hóa công tác lắp đặt và tiết kiệm nhân công.

Thiết kế bảng tín hiệu KONE KSS 280 và KSS 800 đã mang lại cho KONE giải thưởng thiết kế uy tín dành cho thang máy nhờ vào sự tối giản và thân thiện với người dùng. KSS 800 là bảng điều khiển điểm đến dễ sử dụng cho đại đa số người dùng và vì thế nâng cao hiệu quả giao thông trong tòa nhà. Cả 2 dòng bảng tín hiệu đều tập trung vào khả năng tiếp cận và tính tiện lợi bằng bảng điều khiển có nút bấm dễ nhận biết và lớn hơn.

KONE đã nhận 2 giải thưởng thiết kế GOOD DESIGN năm 2008 cho thiết kế sáng tạo KONE FourSeasons(TM) và cho loạt thiết kế bản tín hiệu KONE Design năm 2009 KONE cũng đã nhận hai giải thưởng và hai giải tôn vinh của Red Dot trong cuộc thi thiết kế sản phẩm 2012 Các giải thưởng được trao cho dòng bảng điều khiển KSS 280 và KSS 800 và giải tôn vinh dành cho Bộ sưu tập KONE Design và thiết kế đổi mới của cabin thang máy.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Giám Chủ Tịch phụ trách Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4775

Xem thêm các thông cáo báo chí đã được đăng của KONE tại www.kone.com/press.
- Ngày 07 Tháng Sáu 2012 KONE 4 lần đoạt giải thưởng uy tín GOOD DESIGN
- Ngày 28/1/2014: Thiết kế bảng điều khiển của KONE đạt giải thưởng uy tín GOOD DESIGN
-Ngày 23/1/2009: KONE là công ty thang máy đầu tiên nhận giải thưởng danh giá GOOD DESIGN

Hình ảnh có tại Thư viện ảnh trực tuyến KONE

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm tốt nhất của People Flow® bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. KONE cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động với công nghệ vượt trội cùng các giải pháp tích hợp để mở rộng trải nghiệm People Flow bên trong và giữa các toà nhà cao tầng. Dịch vụ bảo trì của KONE bao gồm toàn bộ vòng đời của một toà nhà, từ giai đoạn thiết kế đến bảo trì, đến các giải pháp sửa chữa và hiện đại hoá. Năm 2013 KONE đạt doanh thu thuần 6,9 tỷ Euro, có hơn 43.000 nhân viên. Cổ phiếu loại B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com
www.kone.com/design

Chia sẻ trang này