Back to top

KONE thắng thầu dự án căn hộ Goldmark ở Việt Nam.

Press Release Published 06/17/2016

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 17 tháng 06 năm 2016.

KONE, tập đoàn dẫn đầu ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, đã thắng thầu cung cấp 62 thang máy cho Goldmark City, một dự án căn hộ cao tầng tại Hà Nội, Việt Nam.

Dự án Goldmark City tọa lạc tại vị trí đắc địa, kết nối các trục đường trọng yếu đến Sân bay Quốc tế Nội Bài, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, và các quận nội thành. Dự án bao gồm 9 tòa tháp cao 40 tầng với tổng cộng 5000 căn hộ được xây dựng trên khu đất rộng 12 héc-ta.

KONE sẽ cung cấp 57 thang máy có phòng máy KONE S MiniSpace™ sử dụng máy kéo tiết kiệm năng lượng KONE EcoDisc™ và 5 thang máy không phòng máy KONE S MonoSpace®. Bên cạnh đó, các thang máy của dự án cũng được trang bị hệ thống giám sát từ xa KONE E-Link™ giúp cập nhật tình trạng hoạt động theo thời gian thực và cho phép triển khai giải pháp tối ưu việc vận chuyển hành khách.

“KONE rất hân hạnh được góp phần cho dự án nối tiếng tại quận trung tâm của Hà Nội, và chúng tôi tin tưởng các thiết bị chất lượng hàng đầu của KONE sẽ phục vụ cư dân và hành khách tốt nhất” - ông Nieraj Sharma, Phó Chủ Tịch KONE điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương phát biểu.

Dự án Goldmark City được đầu tư bởi công ty Thương Mại Việt Hân. Hợp đồng cung cấp thang được chia làm 2 giai đoạn: giai đoạn 1 ký vào quý 4 năm 2015 và giai đoạn 2 được ký vào quý 2 năm 2016.

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tại www.kone.com/press bao gồm:
Ngày 19 tháng 5 năm 2016: KONE thắng đơn hàng của dự án tháp đôi tại Indonesia
Ngày 05/08/2016: KONE thắng thầu hợp đồng cung cấp thang máy cho khu phức hợp Sky Park tại Cyberjaya, "Thung lũng Silicon của Malaysia"
Ngày 14/04/2014: KONE cung cấp thang máy cho khu phức hợp District 8 tại trung tâm tài chính Jakarta, Indonesia

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4330 media@kone.com

Sơ lược về KONE
Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là cải thiện lưu lượng giao thông của đô thị. Là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà. Thông qua giải pháp di chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy trong các tòa nhà cao hơn và thông minh hơn. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8.6 tỷ Euro, và 50.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website