KONE thắng thầu dự án tháp đôi tại Indonesia

Press Release Published 05/19/2016

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 19 tháng 05 năm 2016

KONE, tập đoàn dẫn đầu ngành thang máy, thang cuốn toàn cầu, sẽ cung cấp 41 thang máy và thang cuốn cho hai tòa nhà Sopodel Office Tower + Lifestyle đang được xây dựng tại quận thương mại nổi tiếng của Jakarta.

Được xây dựng trên hơn 1.7 ha đất, dự án tòa tháp đôi văn phòng và khách sạn tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa trong khu SCBD Mega Kuningan ở trung tâm Jakarta, Indonesia. Đầu tư bởi PT. Toba Pengembang Sejahtra, tòa nhà Sopodel Office Tower + Lifestyle sẽ là tòa nhà hạng A được chứng nhận công trình xanh cấp độ Platinum sau khi hoàn thành vào năm 2017.

KONE sẽ trang bị 26 thang máy hiệu suất năng lượng cao KONE MiniSpace(TM), 9 thang máy không phòng máy KONE MonoSpace®, 6 thang cuốn KONE TravelMaster(TM), và hệ thống điều khiển điểm đến Hybrid (Hybrid DCS) cho hai tòa tháp. Hơn nữa, tất cả các thiết bị sẽ được kết nối sử dụng giải pháp giám sát từ xa KONE E-Link (TM). KONE E-Link(TM) là thiết bị giúp cập nhật tình trạng hoạt động theo thời gian thực và cho phép triển khai nhanh giải pháp vận chuyển hành khách tối ưu nhằm đảm bảo chất lượng vận hành.

"Chúng tôi rất vinh dự và hân hoan khi được chọn bởi PT. Toba Pengembang Sejahtra để cùng thực hiện dự án này ngay tại khu vực thương mại uy tín của Jakarta,"- ông Neeraj Sharma, Phó Chủ Tịch KONE điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương phát biểu. "Với các thiết bị hiệu suất năng lượng, KONE đang góp phần trong việc tối ưu hóa dòng di chuyển con người của dự án."

Đơn hàng được đặt vào quý I năm 2016.

Xem thêm
các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tại www.kone.com/press bao gồm
Ngày 16 tháng 3 năm 2016: KONE thắng đơn hàng cung cấp thang cho tòa nhà căn hộ sang trọng Australia 108 tại Melbourne
Ngày 05/08/2015: KONE thắng thầu hợp đồng cung cấp thang máy cho khu phức hợp Sky Park tại Cyberjaya, "Thung lũng Silicon của Malaysia"
Ngày 14/04/2014: KONE cung cấp thang máy cho khu phức hợp Quận 8 tại trung tâm tài chính Jakarta, Indonesia

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4330 media@kone.com

Sơ lược về KONE
Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là cải thiện lưu lượng giao thông của đô thị. Là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà. Thông qua giải pháp di chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy trong các tòa nhà cao hơn và thông minh hơn. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8.6 tỷ Euro, và 50.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website