01-06-2016 KONE thắng thầu dự án tòa nhà dân cư cao cấp tại Indonesia

KONE thắng thầu dự án tòa nhà dân cư cao cấp tại Indonesia

Press Release Published 06/01/2016

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 01 tháng 06 năm 2016.

KONE, tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, đã thắng đơn hàng lắp đặt 65 thang máy và thang cuốn tại 6 tháp căn hộ và trung tâm mua sắm của dự án đang xây dựng Taman Anggrek Residences tại Jakarta, Indonesia.

Tọa lạc tại khu vực Taman Anggrek nổi tiếng với những trung tâm mua sắm và nhà ở sang trọng, dự án này sẽ được kết nối với tòa nhà Taman Anggrek bằng một cầu bộ hành trên không. Bên cạnh các căn hộ cao cấp, Taman Anggrek Residences còn dành ra 3 tầng lầu kinh doanh các mặt hàng và dịch vụ thiết yếu dành cho cư dân, bao gồm: siêu thị, quán cafe, nhà hàng, trung tâm y tế 24/24, và nhà thuốc. Ngoài các dịch vụ nêu trên, dự án còn bao gồm câu lạc bộ với hồ bơi trong nhà và ngoài trời, sân vườn, khu tập thể dục, và sân chơi cho trẻ em.

KONE sẽ cung cấp và lắp đặt 42 thang máy hiệu suất năng lượng KONE MiniSpace™, 15 thang máy không phòng máy KONE MonoSpace® và 3 thang cuốn KONE TravelMaster™. Tất cả các thiết bị đều sẽ được kết nối với hệ thống giám sát từ xa KONE E-Link™. Hệ thống này sẽ cập nhật liên tục trạng thái hoạt động của các thang theo thời gian thực và tạo điều kiện cho việc triển khai giải các giải pháp nhanh chóng nhằm đảm bảo chất lượng vận hành.

"KONE vốn đã có một mối quan hệ tốt với tập đoàn Agung Sedayu và chúng tôi thật sự rất hào hứng vì được chọn cung cấp thang cho dự án mới nhất của họ." Ông Neeraj Sharma, Phó giám đốc điều hành của KONE khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết. Kinh nghiệm làm việc với tập đoàn Agung Sedayu đã giúp chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của họ và cung cấp những giải pháp tốt nhất để thỏa mãn những yêu cầu của dự án danh giá này."

Taman Anggrek Residences được đầu tư bởi tập đoàn Agung Sedayu và dự kiến hoàn thành vào tháng 12/2017. Hiện tại, KONE cũng đang làm việc với tập đoàn này trong dự án District 8, một dự án về nhà ở và thương mại ở Jakarta, Indonesia.

Đơn hàng đã được đặt vào quý I của năm 2016.

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tại www.kone.com/press bao gồm:
Ngày 19 tháng 5 năm 2016: KONE thắng đơn hàng của dự án tháp đôi tại Indonesia
Ngày 05/08/2016: KONE thắng thầu hợp đồng cung cấp thang máy cho khu phức hợp Sky Park tại Cyberjaya, "Thung lũng Silicon" của Malaysia
Ngày 14 tháng 04 năm 2014: KONE cung cấp thang máy cho khu phức hợp District 8 tại trung tâm tài chính Jakarta, Indonesia

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Liisa Kivelä, Giám Đốc Truyền Thông, tập đoàn KONE, tel. +358 204 75 4330 media@kone.com

Sơ lược về KONE
Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là cải thiện lưu lượng giao thông của đô thị. Là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà. Thông qua giải pháp di chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy trong các tòa nhà cao hơn và thông minh hơn. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8.6 tỷ Euro, và 50.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này