Back to top

KONE thắng hợp đồng của tháp Neva ở Moscow, Nga

Press Release Published 04/26/2017

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, 26 Tháng Tư 2017

 

Là nhà dẫn đầu toàn cầu trong ngành thang máy và thang cuốn, tập đoàn KONE đã thắng hợp đồng của tháp Neva, một dự án bất động sản hiện đại hỗn hợp nằm ở Presnenskaya Embankment ở trung tâm của Moscow, Nga. Tòa nhà bao gồm căn hộ và văn phòng cho thuê sẽ phục vụ tổng cộng gần 4000 khách và cư dân hàng ngày.

Tháp Neva mang đến cuộc sống hiện đại nhất với các công trình phụ trợ cao cấp dành cho tháp cư dân như là sân quần vợt, phòng hòa nhạc, bể bơi trên vườn sân thượng, trung tâm thể dục, dịch vụ spa, phòng chiếu phim, sân golf ảo Hai tháp sẽ cao 289m và 337m và sẽ mang đến những cảnh quan kỳ vĩ từ quận trung tâm của thành phố Moscow. Tòa tháp bao gồm trung tâm thương mại bên dưới được làm văn phòng cho thuê. Các thiết kế và công trình xây dựng đều tuân thủ theo tiêu chuẩn của LEED.

Để tối ưu hóa sự di chuyển của con người trong các tòa nhà, KONE kết nối những tháp dân cư với Hệ thống Điều khiển Điểm đến của KONE. Hệ thống sử dụng trí tuệ nhân tạo để học và dự đoán dòng chảy giao thông của các tòa nhà để tăng năng suất của thang máy và rút ngắn thời gian hành trình cho hành khách Những giải pháp khác bao gồm 33 thang máy KONE MiniSpace® di chuyển với vận tốc lên đến 8m/s, và 18 thang máy KONE MonoSpace® được lắp đặt trong tòa tháp bao gồm trung tâm thương mại bên dưới phục vụ cho việc cho thuê văn phòng.

Với dân số hơn 12 triệu người, Moscow là siêu đô thị lớn nhất trên thế giới ở Bắc bán cầu và là đô thị giàu có nhất liên bang Nga. Klaus Cawén, Phó Giám Đốc điều hành của hệ thống KONEs phát biểu:"Chúng tôi tự hào là một phần của biểu tượng kiến trúc cao tầng mới nhất của thành phố."

Tháp Neva được phát triển bởi công ty phát triển Renaissance và được xây dựng bởi công ty xây dựng Renaissance. Tòa nhà được thiết kế bởi một trong những công ty kiến trúc hàng đầu tại Nga, SPEECH. Dự án dự kiến được hoàn thành vào năm 2020.

Đơn hàng được đặt vào quý I năm 2017.

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tại www.kone.com/press bao gồm:

21 tháng 3, 2017 KONE thắng đơn hàng của dự án tháp đôi tại Indonesia
23 tháng 1, 2017: KONE lắp đặt trung tâm đô thị mới ở Helsinki, Phần Lan
30 tháng 5, 2016 KONE thắng hợp đồng cho tháp hỗn hợp tại Quận Trung tâm Tài chính Lize tại Bắc Kinh

Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:
Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, ĐT: +358 204 75 4330. media@kone.com

Giới thiệu KONE
Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là cải thiện lưu lượng giao thông của đô thị. Là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà. Thông qua giải pháp di chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy trong các tòa nhà cao hơn và thông minh hơn. Năm 2016 KONE đạt doanh thu thuần 8.8 tỷ Euro, và có 52.000 nhân viên tại thời điểm cuối năm. Cổ phiếu loại B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com


Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website