Back to top

KONE thắng đơn hàng cung cấp cho dự án tháp đôi tại Indonesia

Press Release Published 03/21/2017

Tập Đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 21 Tháng Ba 2017


Công ty KONE, một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp thang máy và thang cuốn đã thắng một hợp đồng cung cấp 76 thang máy và thang cuốn cho Indonesia1, khu vực phát triển hỗn hợp cao cấp tọa lạc ở quận thương mại trung tâm của Jakarta, Indonesia.

Với 58 tầng và 278 m chiều cao, khu tháp đôi hỗn hợp là một trong những tòa nhà cao nhất ở Indonesia. Indonesia1 tự hào có diện tích sàn 204,000 mét vuông và bao gồm khu văn phòng, căn hộ, và thương mại bên trong tòa tháp đôi.

KONE sẽ lắp đặt 44 thang máy KONE MiniSpace, 14 thang máy KONE S MonoSpace, 18 thang cuốn KONE TravelMaster110 và hệ thống điều khiển điểm đến KONE Destination đến Indonesia1. Thang máy sẽ đạt đến tốc độ di chuyển tối đa 8m/s. Mọi thiết bị sẽ được kết nối đến hệ thống theo dõi KONE E-LinkTM, cung cấp thông tin theo dõi theo thời gian thật và báo cáo số liệu thống kê của việc vận hành.

“Chúng tôi rất hạnh phúc khi là một phần của dự án phát triển cao cấp này. Phó chủ tịch điều hành của KONE ở khu vực châu Á Thái Bình Dương, “Chúng tôi tin rằng những giải pháp của KONE sẽ đóng góp vào trải nghiệm di chuyển dòng người một cách trơn tru và thú vị cho mọi người ở Indonesia1.”

Indonesia1 được phát triển bởi PT. Quỹ đầu tư China Sonangol Media Investment và dự tính sẽ hoàn thành vào năm 2019.
Đơn hàng được đặt vào quý I năm 2016.
Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tại www.kone.com/press bao gồm:
17 Tháng Sáu 2016: KONE thắng gói thầu dự án căn hộ Goldmark ở Việt Nam. KONE thắng thầu dự án tòa nhà dân cư cao cấp tại Indonesia 19/05/2016: KONE thắng hợp đồng cho tháp đôi tại Indonesia
Về KONE
Tại KONE, nhiệm vụ của chúng tôi là cải thiện dòng chảy đô thị. Là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà. Thông qua giải pháp di chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy trong các tòa nhà cao hơn và thông minh hơn. Năm 2016 KONE đạt doanh thu thuần 8.8 tỷ Euro, và 52.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.www.kone.com
PressReleaseItem_2016-06-17_KONE thắng gói thầu dự án căn hộ Goldmark ở Việt Nam_2021211PressReleaseItem_2016-06-01_KONE thắng thầu dự án tòa nhà dân cư cao cấp tại Indonesia_2016674

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website