Back to top

KONE thắng thầu cung cấp thang máy và thang cuốn cho tàu mới nhất của hãng tàu Norwegian

Press Release Published 02/16/2016

Tập Đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 16 tháng 2 năm 2016

Tập đoàn KONE, một trong những tập đoàn hàng cầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, đã ký một hợp đồng cung cấp thang máy và thang cuốn với nhà máy đóng tàu Đức Meyer Werft. Hợp đồng này liên quan đến việc cung cấp các giải pháp vận chuyển theo chiều dọc cho tàu du lịch hạng sang được đóng cho hãng tàu Norwegian. Khi được chuyển giao vào năm 2018, tàu du lịch Breakaway Plus chưa được đặt tên này, với sức chứa hơn 4.000 hành khách, sẽ được đóng tại nhà máy đóng tàu của Meyer Werft ở Papenburg, Đức.

KONE sẽ thiết kế, cung cấp và lắp đặt tổng cộng 32 thang máy và 2 thang cuốn được thiết kế riêng để chở khách và cung cấp dịch vụ. Công nghệ thang máy sẽ dựa trên các giải pháp hiệu quả năng lượng KONE MonoSpace® và KONE MiniSpace ™.

Ari Winter, Giám đốc Kinh doanh Hàng hải tại KONE phát biểu: "Chúng tôi rất vui về việc tái hợp tác giữa Tập đoàn Meyer Werft và Norwegian Cruise Line trong dự án mới và thú vị này." "Tầm quan trọng của việc di chuyển hiệu quả dòng người trên một con tàu là không hề phóng đại và chúng tôi mong muốn cung cấp giải pháp di chuyển dòng người cho dự án hàng hải lớn khác".

Hãng tàu Norwegian, có trụ sở tại Miami, là một trong ba công ty du lịch trên biển lớn và có lịch sử 48 năm phá vỡ ranh giới của hàng hải truyền thống. Meyer Werft, có trụ sở tại Papenburg, thành lập vào năm 1795, đã được 7 thế hệ của gia đình Meyer sở hữu. Ngày nay, Meyer Werft là một trong những nhà máy đóng tàu hàng đầu trong phân khúc tàu du lịch và đã phát triển một trong những cơ sở sản xuất hiện đại nhất trong ngành đóng tàu.

Đơn hàng được đặt vào quý IV năm 2015.

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tại www.kone.com/press

24 tháng 4 năm 2015: KONE thắng thầu cung cấp thang máy cho tàu du lịch thế hệ mới của STX France

22 tháng 1 năm 2015: KONE lần thứ tư liên tiếp nhận được đơn hàng tàu du lịch Oasis

Ngày 20 tháng 9 năm 2013: KONE lần thứ ba liên tiếp cung cấp các giải pháp People Flow tiết kiệm năng lượng cho loạt tàu du lịch hạng sang Oasis

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4330 media@kone.com

Giới thiệu KONE

KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. KONE cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động với công nghệ vượt trội cùng các giải pháp tích hợp để mở rộng trải nghiệm People Flow bên trong và giữa các toà nhà cao tầng. Dịch vụ bảo trì của KONE bao gồm toàn bộ vòng đời của một toà nhà, từ giai đoạn thiết kế đến bảo trì, đến các giải pháp sửa chữa và hiện đại hóa. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8,6 tỷ Euro, có hơn 50.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website