Back to top

Khánh thành trung tâm People Flow Intelligence của KONE tại Jakarta với các công nghệ tối tân

Press Release Published 03/30/2016

KONE Indonesia, thông cáo báo chí, ngày 30 tháng 03 năm 2016

KONE, tập đoàn dẫn đầu ngành thang máy thang cuốn toàn cầu, đã khánh thành trung tâm People Flow Intelligence và Huấn Luyện tại Jakarta. Đây sẽ là trung tâm People Flow Intelligence đầu tiên của KONE tại Châu Á và là trung tâm Huấn Luyện thứ hai tại châu lục này. Cơ sở vật chất hiện đại của trung tâm sẽ bao gồm khu trưng bày tương tác và mở rộng cho khách hàng để làm nổi bật các công nghệ và đổi mới của KONE. Khu trưng bày sẽ còn tạo điều kiện cho khách hàng bước đầu tự làm quen với những giải pháp tiên tiến mà KONE cung cấp.

Tầng 1 của trung tâm People Flow Intelligence được lắp đặt với các giải pháp People Flow Intelligence mới nhất, bao gồm 2 thang máy có hệ thống điều khiển điểm đến (DCS) cũng như KONE Turnstile 100 – mẫu cửa xoay cao cấp.

Trung tâm Huấn Luyện cũng bố trí các phòng học trực tuyến để thúc đẩy việc tự học và sự phát triển liên tục của các nhân viên KONE. Các thiết bị mô phỏng thực tế được lắp đặt để mô phỏng thực tế công trình và hỗ trợ công việc luyện tập lắp đặt, tháo dỡ, bảo trì, công tác hiệu chỉnh và vận hành. Các khóa đào tạo được tổ chức tại trung tâm này sẽ được phát triển hỗ trợ các sinh viên mới ra trường thông qua các chương trình học nghề, chương trình phát triển nhân lực giám sát và chương trình phát triển năng lực nhằm trang bị cho nhân viên kỹ thuật của chúng tôi. Mục tiêu cho năm 2016 dự kiến đào tạo thêm 150 kỹ sư và giám sát viên cài đặt, thử nghiệm và vận hành.

"Mở trung tâm đào tạo này cho phép KONE thiết lập một vị thế vững chắc hơn ở Indonesia và thể hiện cam kết của chúng tôi với khách hàng trên thị trường. Nơi đây sẽ cung cấp cho nhân viên của KONE những khóa huấn luyện hữu ích hỗ trợ sự lớn mạnh của công ty tại Indonesia.” – Ông Yandy Januar, Tổng Giám Đốc KONE Indonesia cho biết.

KONE tham gia vào nhiều dự án cao cấp ở Indonesia. Công ty đã nhận được một đơn hàng lớn cho District 8, dự án phát triểnthương mại và dân cư tại quận kinh tế của Jakarta. Để tăng khả năng lưu chuyển và rút ngắn thời gian di chuyển trong các tòa nhà cao 60 tầng ở District 8, KONE sẽ cung cấp cho dự án 131 thang máy và thang cuốn. KONE cũng đã cung cấp các giải pháp cho Telkom Landmark Tower, trụ sở chính của công ty dịch vụ viễn thông lớn nhất Indonesia, một dự án bắt đầu vào năm 2013.

Việc xây dựng trung tâm đào tạo bắt đầu vào tháng 1 năm 2015 và dự kiến khai trương vào ngày 30 tháng 3 năm 2016.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Jove Xu, Giám đốc Truyền thông và Tiếp thị, Đông Nam Á, KONE Pte Ltd ĐT. +65 6424 6246, jove.xu@kone.com
Giới thiệu KONE
KONE là Tập đoàn dẫn đầu ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm di chuyển People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. KONE cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động với công nghệ vượt trội cùng các giải pháp tích hợp để nâng cao trải nghiệm People Flow bên trong và giữa các toà nhà cao tầng. Dịch vụ bảo trì của KONE bao gồm toàn bộ vòng đời của một toà nhà, từ giai đoạn thiết kế đến bảo trì, đến các giải pháp sửa chữa và hiện đại hóa. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8,6 tỷ Euro, và có 50.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website