Lendlease chỉ định KONE cung cấp thang máy cho Khu phát triển Khu thương mại Quốc tế tại thành phố Stratford, Luân Đôn

Press Release Published 01/15/2016

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 15 tháng 01 năm 2016.

KONE, tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, đã được Lendlease chỉ định làm nhà thầu cung cấp và lắp đặt 26 thang máy cho Tòa nhà S5 và S6 tại Triển Lãm Quốc tế (TIQ) ở Stratford, Luân Đôn. Công ty Kiến trúc nổi tiếng Rogers Stirk Harbour + Partners đã thiết kế dự án này là một phần của sự cải tạo Công viên Olympic Queen Elizabeth sau Thế vận hội Olympic London 2012. Dự án đang tạo ra trung tâm thương mại thứ tư của Luân Đôn.

KONE sẽ cung cấp cả thang máy chở khách và thang tải hàng bao gồm KONE MonoSpace® và KONE MiniSpace (TM). Một số thang máy cũng sẽ có hệ thống kiểm soát điểm đến của KONE Polaris để tăng khả năng vận chuyển, giảm thời gian chờ và đảm bảo di chuyển êm ái của hành khách bên trong tòa nhà. KONE sẽ bắt đầu lắp đặt vào tháng 6 năm 2016 và dự án sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2017.

"Sự phát triển của Stratford và Công viên Olympic Nữ hoàng Elizabeth đã thay đổi diện mạo của miền Đông Luân Đôn. Chúng tôi rất vui mừng và tự hào là một phần của giai đoạn tiếp theo trong việc phát triển và mở rộng với Lendlease ", ông Noud Veeger, Phó chủ tịch điều hành Trung và Bắc Âu, KONE cho biết. "Với những kết nối giao thông công cộng tuyệt vời, Khu phố Quốc tế sẽ là nơi trưng bày tuyệt vời cho việc phát triển và mở rộng một thành phố sôi động".

Sự phát triển mới sẽ cung cấp ngôi nhà mới, khu bán lẻ, khách sạn, cơ sở cộng đồng và 4 triệu feet vuông diện tích văn phòng thương mại trên hai địa điểm, TIQ South và TIQ North. Đây là giai đoạn đầu tiên của sự phát triển lớn hơn của Công viên Olympic Nữ hoàng Elizabeth ở Stratford.


Đơn hàng đã được đặt vào quý IV của năm 2015.

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tại www.kone.com/press

13 tháng 06 năm 2014: KONE cải thiện dự án di chuyển hành khách cho công trình tái xây dựng Nhà Ga Cầu Luân-Đôn

17 tháng 04 năm 2014 KONE gia hạn hợp đồng bảo trì hệ thống thang máy, thang cuốn và thang tải bộ cho sân bay Heathrow

16 tháng 01 năm 2014 KONE cung cấp thang máy tiết kiệm năng lượng cho dự án Nova, Victoria ở Luân Đôn

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4330 media@kone.com

Giới thiệu KONE

KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm tốt nhất của People Flow® bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. KONE cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động với công nghệ vượt trội cùng các giải pháp tích hợp để mở rộng trải nghiệm People Flow bên trong và giữa các toà nhà cao tầng. Dịch vụ bảo trì của KONE bao gồm toàn bộ vòng đời của một toà nhà, từ giai đoạn thiết kế đến bảo trì, đến sửa chữa và nâng cấp. Tính đến cuối năm 2014, KONE đạt doanh thu thuần 7,3 tỷ Euro, có hơn 47.000 nhân viên. Cổ phiếu loại B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website