Back to top

STX France công nhận KONE là đối tác dài hạn tốt nhất

Trade Press Release Published 05/26/2016

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí ngày 26 tháng 5 năm 2016

KONE, tập đòan hàng đầu trong ngành thang máy và thang máy toàn cầu, đã được trao giải danh hiệu đối tác dài hạn tốt nhất của hãng vận tải STX France trong một buổi lễ được tổ chức trên tàu Harmony of the Seas của Royal Caribbean International, tàu du lịch sang trọng hạng Oasis mới nhất được đóng bởi công ty và tàu du lịch lớn nhất trên thế giới.

Tổng Giám đốc của STX France Laurent Castaing ca ngợi KONE là một đối tác uy tín cung cấp thang máy và thang cuốn có chất lượng cao, thông tin rõ ràng, vượt trội trong quản lý dự án, và có sự hợp tác tốt và đáng tin cậy trên công trường.

"Trong quá trình xây dựng tàu Harmony of the Seas, chúng tôi không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc cung cấp hoặc lắp đặt thiết bị của KONE. Chúng tôi coi đây là bằng chứng về tính chuyên nghiệp của họ và chúng tôi rất vui khi làm việc với KONE ", Castaing nói

KONE đã làm việc với STX France từ giữa những năm 1990 và KONE's Marine Business có đội ngũ chuyên dụng riêng tại nhà máy đóng tàu STX ở St. Nazaire, Pháp. Harmony of the Seas, cũng giống như chi em của nó, tàu Oasis of the Seas và Allure of the Seas, có thang máy và thang cuốn KONE hiệu suất sinh thái cho phép cả hành khách và thủy thủ đoàn di chuyển êm ái trên tàu.

Ari Winter, Giám đốc kinh doanh hàng hải tại KONE nói: "Chúng tôi vinh dự và tự hào khi nhận được sự công nhận này từ một khách hàng có danh tiếng. "Thang máy hàng hải là một trong những yêu cầu thiết kế khó nhất, và chúng tôi thực sự biết ơn STX France vì đã công nhận nỗ lực và chuyên môn của chúng tôi theo cách này. Lịch sử lâu dài đã cho chúng tôi cái nhìn sâu sắc cần thiết để hiểu và tìm giải pháp tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. "

Harmony of the Sea đã được bàn giao cho Royal Caribbean International vào ngày 15 tháng 5 và, trong mùa khai mạc, nó sẽ di chuyển sang Địa Trung Hải.

Ngoài Harmony of the Seas, KONE hiện đang hợp tác với STX France để cung cấp thang máy cho MSC Meraviglia. Việc lắp đặt thang cho các tàu chị em sẽ bắt đầu khi các dự án này kết thúc. Đơn đặt hàng mới nhất của KONE từ STX France đã được đặt vào quý II năm 2016 và bao gồm 20 thang máy KONE MiniSpace, 2 thang máy KONE MonoSpace® và 2 bệ nâng cho người tàn tật sẽ được lắp đặt trên chiếc tàu du lịch EDGE đầu tiên của Celebrity Cruises. Giải pháp di chuyển dòng người có sử dụng KONE Group Controller, một hệ thống điều khiển thông minh được trang bị logic. Được trang bị KONE Group Controller, các nhóm thang máy tự động thích nghi để phục vụ các khu vực đông đúc nhất của con tàu và do đó làm giảm thời gian chờ đợi của hành khách.

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các giải thưởng của KONE tại www.kone.com/press bao gồm:
24 tháng 04 năm 2015 KONE thắng thầu hợp đồng trang bị cho tàu du lịch thế hệ mới của STX France
Ngày 22 tháng 1 năm 2015: KONE thắng thầu cung cấp thang máy cho tàu du lịch hạng Oasis với các giải pháp di chuyển dòng người tiết kiệm năng lượng hiệu quả
Ngày 20 tháng 9 năm 2013: Lần thứ 3 liên tiếp KONE cung cấp giải pháp di chuyển dòng người tiết kiệm năng lượng cho tàu tuần tra sang trọng hạng Oasis
Bạn cũng có thể đọc thêm về http://marine.kone.com
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Ari Winter, Giám đốc kinh doanh hàng hải, tập đoàn KONE, tel. +358 204752211 75 4330. media@kone.com
Giới thiệu KONE
Tại KONE, nhiệm vụ của chúng tôi là hoàn thiện dòng chảy của cuộc sống đô thị. Là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà. Thông qua giải pháp di chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy trong các tòa nhà cao hơn và thông minh hơn. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8.6 tỷ Euro, và 50.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website