Back to top

Thang máy, thang cuốn KONE giúp hành khách di chuyển thuận lợi ở Khu khách sạn và sòng bạc Manila Bay Resorts ở Philippin.

Press Release Published 01/15/2014

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 15 tháng 1 năm 2014

KONE, công ty hàng đầu trong ngành thang máy, thang cuốn sẽ cung cấp 162 thang máy cho tổ hợp Manila Bay Resort, gồm sòng bạc, khách sạn và trung tâm bán lẻ ở khu vực Manila Bay Strip, Philippines. KONE cũng sẽ bảo trì các thiết bị trong vòng 3 năm

Đơn hàng cho khu phức hợp rộng 44ha bao gồm 120 thang máy KONE S MonoSpace®, 4 thang tải KONE TranSys(TM), 36 thang cuốn KONE TravelMaster(TM) 110 và 2 thang chuyển hàng. Tất cả thang máy sẽ được kết nối với hệ thống KONE E-Link để có thể điều khiển thời gian và cấu hình thang máy, thang cuốn.

Sòng bạc ở khu nghỉ dưỡng Manila Bay sẽ mở cửa suốt ngày đêm, và 3 khách sạn trong khu phức hợp sẽ có hơn 2.000 phòng. Ngoài cửa hàng và nhà hàng, khu phức hợp cũng sẽ bao gồm hồ bơi mái vòm kính với bãi biển cát thật.

Ông Noud Veeger, Phó chủ tịch và Giám Đốc khu vực châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông cho biết "Chúng tôi rất vui khi góp phần giúp dự án ấn tượng này vận hành thuận lợi. Kết hợp chặt chẽ với khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp phù hợp với quy mô và quy cách của dự án."

Nhà thầu chính của dự án, Công ty Tiger Resort Leisure and Entertainment, chi nhánh củaTập đoàn Universal Entertainment kinh doanh sòng bạc Nhật Bản dự kiến sẽ hoàn thành công trình năm 2015. Các kiến trúc sư thuộc các công ty GF & Partners Architects, và Pimentel Rodriguez Simbulan & Partners Architects.

Đơn hàng được đặt cọc vào quý 4 năm 2013.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Chủ Tịch, Giám đốc Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại: +358 204 75 4775

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tại www.kone.com/press bao gồm:

- 7/10/2013: KONE cung cấp các giải pháp di chuyển hiệu suất sinh thái và thông minh cho dự án văn phòng tại Brisbane, Úc

- 1/10/2013 Lần đầu tiên Công nghệ cáp siêu nhẹ UltraRope được lắp đặt ở Marina Bay Sands, Singapore trong thời gian lễ hội kiến trúc thế giới

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tòa nhà tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012, KONE đã đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE loại B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website