01-10-2013 Lần đầu tiên Công nghệ cáp siêu nhẹ UltraRope được lắp đặt ở Marina Bay Sands, Singapore trong thời gian diễn ra lễ hội kiến trúc thế giới

Công nghệ cáp siêu nhẹ KONE UltraRope(TM) đầu tiên được lắp đặt tại Marina Bay Sands, Singapore trong thời gian diễn ra lễ hội kiến trúc thế giới

Trade Press Release Published 10/01/2013

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí thương mại, ngày 01 tháng 10 năm 2013

KONE, công ty dẫn đầu về sáng tạo trong ngành thang máy và thang cuốn, đã công bố khu nghỉ dưỡng Marina Bay Sands, Singapore là khách hàng đầu tiên lắp đặt công nghệ cáp siêu nhe độ bền cao KONE UltraRope(TM). Loại cáp thang máy mới này được lắp đặt trong một thang máy chở khách đi từ tầng trệt đến các tầng 34-57, với chiều dài hành trình 195 mét, tại tòa tháp Tower 3 của khách sạn.

Marina Bay Sands khai trương vào năm 2010 với ba tòa tháp khách sạn ấn tượng được kết nối bởi công viên Sands Sky Park ở trên cao. Công trình bao gồm 146 thang máy và 6 thang cuốn KONE, tất cả các thiết bị đều được bảo trì bởi dịch vụ của KONE. Thực hiện nâng cấp cáp thang máy thành loại cáp siêu nhẹ KONE UltraRope (TM) cho một trong những thang máy, chính là cam kết sâu hơn của khu nghỉ dưỡng về hiệu quả năng lượng và sự êm ái trong việc di chuyển.

KONE UltraRope loại bỏ được những nhược điểm của dây cáp thông thường với lõi được làm bằng sợi carbon và lớp phủ độc đáo có độ ma sát cao. Sử dụng loại cáp cực nhẹ này, năng lượng tiêu thụ của thang máy trong các tòa nhà cao tầng như Marina Bay Sands có thể được giảm đáng kể. Đồng thời loại cáp mới cũng rất bền, có khả năng chống hao mòn và mài mòn cao, tuổi thọ gấp hai lần so với các loại cáp thông thường.

"Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến KONE UltraRope kể từ khi loại cáp này được công bố vào tháng Sáu, và tôi rất vui mừng khi việc lắp đặt đầu tiên trên toàn cầu đã được thực hiện ở Singapore tại khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Marina Bay Sands, một biểu tượng của thành phố và công nghệ xây dựng sáng tạo. Marina Bay Sands là công trình tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tối tân và tòa nhà thông minh. Đây là một công trình rất phù hợp khi công nghệ KONE UltraRope của chúng tôi được lắp đặt lần đầu tiên tại đây." Noud Veeger, Phó chủ tịch và Giám đốc khu vực KONE Châu Á-Thái Bình Dương và Trung Đông cho biết.

Thang máy được nâng cấp loại cáp này, KONE MiniSpace(TM) được đưa vào sử dụng trong tháng 9, và sẽ được công bố ở Lễ hội kiến trúc Thế giới (WAF), tổ chức tại đảo quốc này trong tuần đầu tiên của tháng 10. KONE là nhà tài trợ của WAF, lễ hội và lễ trao giải lớn nhất thế giới cho cộng đồng kiến trúc toàn cầu, nhằm kỷ niệm và chia sẻ những sản phẩm xuất sắc thuộc lĩnh vực kiến trúc từ khắp nơi trên thế giới. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng Marina Bay Sands.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Giám đốc điều hành, Bộ phận Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại: +358 50 67411


Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây tại www.kone.com/press gồm:

- 16/08/2013 KONE tiếp tục lọt vào danh sách những công ty sáng tạo nhất thế giới
- 10/07/2013 Công nghệ KONE UltraRope của KONE đoạt giải tại giải thưởng CTBUH's 2013 Innovation Award
- 10/06/2013 Công nghệ cáp siêu nhẹ mới KONE UltraRope(TM), bước nhảy vọt mới trong thiết kế các tòa nhà cao tầng

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tòa nhà tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012, KONE đã đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE loại B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này