Back to top

Một lần nữa, KONE được xếp hạng là một trong những công ty sáng tạo nhất

Press Release Published 08/16/2013

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 16 tháng 08 năm 2013

Ba năm liên tục, KONE được nằm trong top 100 công ty sáng tạo nhất thế giới do tạp chí danh tiếng Forbes bình chọn. KONE đã tăng lên hạng 37 (từ hạng 42 năm ngoái). Trong số các công ty châu Âu, KONE xếp hạng thứ 12.

Theo yêu cầu xếp hạng của Forbes thì sáng tạo là một trong những nhân tố thành công chính. "Mục đích của chúng tôi là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và người dùng. Đam mê sáng tạo là một phần không thể thiếu trong văn hóa của chúng tôi," Ông Matti Alahuhta, Giám Đốc điều hành và Chủ tịch tập đoàn KONE chia sẻ.

KONE dẫn đầu ngành công nghiệp với các giải pháp sáng tạo trong nhiều thập kỷ qua. Ví dụ như KONE là công ty đầu tiên giới thiệu thang máy không phòng máy vào năm 1996. Giải pháp mang tính đột phá gần đây nhất của KONE là công nghệ cáp siêu nhẹ KONE UltraRope (TM) dành cho tòa nhà cao tầng, cho phép thang máy có thể di chuyển với chiều cao lên đến 1 km trong tương lai, gấp đôi so với hiện nay.

Bảng xếp hạng của Forbes dựa trên tiêu chí được gọi là "Chỉ số đổi mới công nghệ". Một trong những người đưa ra tiêu chí đó là Giáo sư trường thương mại Harvard - Ông Clayton Christensen.

Có thể xem danh sách các công ty sáng tạo nhất thế giới trênforbes.com.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Giám đốc điều hành, Bộ phận Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại. +358 204 75 4775.

Tìm hiểu thêm
Về KONE UltraRope(TM):
Công nghệ cáp siêu nhẹ UltraRope trong thang máy cẩu cho thấy những bước nhảy vọt trong thiết kế nhà cao tầng
www.kone.com/ultrarope

Các thông cáo báo chí phát hành trước đây của KONE
www.kone.com/press

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tòa nhà tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012, KONE đã đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE loại B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website