Back to top

Thang máy và thang cuốn KONE giúp hành khách di chuyển êm ái ở các trạm tàu điện ngầm dọc theo tuyến Intercity Rail Line ở Nam Kinh, Trung Quốc

Press Release Published 05/24/2013

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 25 tháng 05 năm 2013

KONE đã thắng thầu cung cấp 41 thang máy KONE MonoSpace® và 76 thang cuốn KONE TransitMaster® cho dự án Ningtian Intercity Rail Line giai đoạn một ở thành phố Nam Kinh, Trung Quốc Đường ray dài 45km sẽ liên kết quận Luhe và Pukou ở Nam Kinh, trung tâm thương mại lớn thứ hai ở phía Đông Trung Quốc, sau Thượng Hải. Trạm xe điện ngầm có 17 trạm bao gồm 11 trạm cao và 6 trạm ngầm.

Thang cuốn KONE TransitMaster® được lắp ở trạm điện ngầm sẽ là thang cuốn đầu tiên ở Trung Quốc được trang bị KONE Direct Drive(TM), giải pháp đạt hiệu suất hơn 20% so với giải pháp truyền thống. Bộ truyền động đạt hiệu suất cao nhất trong ngành công nghiệp, giảm thiểu tiêu thụ năng lượng dưới các điều kiện lưu thông khác nhau, lý tưởng cho các trung tâm vận chuyển và môi trường đông đúc.

"Chúng tôi rất vinh hạnh khi giải pháp People Flow® của KONE đã được chọn để mang lại di chuyển an toàn và hiệu quả ở Intercity Rail Line. Chúng tôi tin rằng nhờ vào chuyên môn đã được chứng minh ở các dự án vận chuyển công cộng cùng với giải pháp sáng tạo và tiết kiệm năng lượng đã giúp chúng tôi thành công giành được đơn hàng này" Ông William B.Johnson, Phó Chủ Tịch Điều Hành KONE ở Trung Quốc chia sẻ.

Qúa trình xây dựng trạm điện ngầm bắt đầu từ tháng 6 năm 2012 và việc chạy thử dự kiến sẽ tiến hành vào tháng 4 năm 2014. Trạm xe sẽ được chính thức mở cửa vào tháng 7 năm 2014 trước khi Thế vận hội Olympic được tổ chức ở Nam Kinh vào tháng 8 cùng năm.

Nhà thầu chính của dự án là Công ty TNHH Đường sắt và điện khí hoá Trung Quốc và các kiến trúc sư đến từ Viện thiết kế xây dựng đô thị Bắc Kinh.

Đơn hàng được đặt vào quý 1 năm 2013.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Giám đốc điều hành, Bộ phận Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại. +358 204 75 4775

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tại www.kone.com/press
Ngày 18 tháng 03 năm 2013thang máy KONE giúp con người di chuyển dễ dàng ở mạng lưới tàu điện Delhi
Ngày 26 tháng 1 năm 2013KONE thắng thầu cung cấp cho dự án Copenhagen Metro mở rộng

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website