Back to top

KONE thắng đơn hàng cho dự án mở rộng tàu điện ngầm tại Copenhagen

Press Release Published 02/26/2013

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 15 tháng 2 năm 2012

KONE đã thắng được đơn hàng để cung cấp 153 thang cuốn KONE TransitMaster®, 42 thang máy KONE MonoSpace® Special, và 4 thang tải bộ KONE TravelMaster® cho dự án mở rộng trạm tàu điện ngầm tại Copenhagen, thủ đô Đan Mạch. Các thang này sẽ được lấp tại 17 trạm xe điện ngầm mới tại thành Cityringen (dự án nhằm tạo lập vành đai mới cho trung tâm thành phố Copenhagen). Các trạm này sẽ được kết nối vào hệ thống tàu điện có sẵn của Copenhagen.
Giải pháp People Flow® của KONE sẽ giúp việc di chuyển của hành khách trong khu vực mở rộng hiệu quả hơn. Khu vực này sẽ bao gồm 15.2km đường ray ngầm kép nối vào trung tâm Copenhagen, khu vực mọi người hay gọi là "Phố Cầu" bao quanh thành phố và, khu đô thị tự trị Frederiksberg (nằm ở rìa thành phố Copenhagen).
Ari Lehtoranta, Giám đốc Khu vực KONE Trung và Bắc Âu cho hay: "Chúng tôi rất lấy làm vinh dự khi được Copenhagen Metro chọn làm nhà cung cấp thang máy cho việc nâng cấp hệ thống giao thông tại thủ đô Đan Mạch."
Một khi dự án hoàn tất vào năm 2018, Cityringen sẽ giúp nâng cao năng suất hoạt của hệ thống tầu điện ngầm, phục vụ từ 50 triệu đến 130 triệu hành khác mỗi năm. Dự án mở rộng này là dự án xây dựng lớn nhất của Đan Mạch từ sau Chiến tranh Thế giới thứ 2. Bảo tàng Copenhagen còn cho đây là một cuộc đào bói mang tính chất khảo cổ học lớn nhất từ trước đến nay tại Bắc Âu. Các nhà khảo cổ học cũng sẽ mở một cuộc khai quật quy mô lớn để tìm kiếm đồ tạo tác, và các cổ vật thời tiền sử.
Đơn hàng được đặt vào quý I năm 2013.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Giám đốc điều hành, Bộ phận Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại. +358 204 75 4775
Các thông cáo báo chí tập trước về cơ sở hạ tầng của KONE có tạiwww.kone.com/press bao gồm:
Ngày 7 tháng 12 năm 2012 KONE sẽ giao thang máy đến sân bay Osto tại Na Uy
Ngày 10 tháng 10 năm 2012 KONE sẽ giao thang cuốn có hiệu quả môi trường cao đến trạm tàu điện ngầm tương lai tại New York

Giới thiệu KONE

KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tòa nhà tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp cải tiến nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012 KONE đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE loại B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website