Back to top

Thang máy KONE mang lại trải nghiệm di chuyển êm ái cho hệ thống tàu điện ngầm Delhi

Press Release Published 03/18/2013

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 18 tháng 3 năm 2013
KONE đã thắng thầu cung cấp 143 thang máy KONE MonoSpace® trong giai đoạn 3 của dự án mở rộng hệ thống tàu điện ngầm Delhi Metro ở phía Bắc Ấn Độ. Hợp đồng theo sau đơn đặt hàng trước đó cho 395 thang máy và 75 thang cuốn trong 2 giai đoạn đầu mở rộng Delhi Metro.

Đơn đặt hàng mới bao gồm 70 thang máy cabin thép không rỉ với cửa kính và 73 thang máy với cửa thép không rỉ. Nút nhấn theo hệ thống chữ Braille và hệ thống thông báo giọng nói cũng được sử dụng để nâng cao khả năng ra vào cho tất cả hành khách trong khi kính thang máy giúp người tàn tật ra vào dễ dàng. Những thang máy chống phá hoại cũng được trang bị cảm biến cửa, kính chống cháy và cáp cháy chậm ít khói để nâng cao an toàn cho hành khách.

"Chúng tôi có mối quan hệ lâu dài với Tập đoàn đường sắt Delhi Metro và chúng tôi hiểu nhu cầu của hành khách ở những khi vực vận chuyển công cộng. Điều này giúp chúng tôi đưa ra giải pháp tốt nhất có thể cho Delhi Metro và chúng tôi rất vui khi có thể tiếp tục dự án này ở giai đoạn thứ ba," Ông Neeraj Sharma, Giám Đốc điều hành KONE Ấn Độ cho biết.

KONE đã tham gia vào dự án mở rộng Delhi Metro ngay từ khi bắt đầu và giai đoạn 3 hiện nay đang được xây dựng bởi chính phủ Ấn Độ. Một khi hoàn thành, hệ thống tàu điện sẽ dài 330 km.

Delhi Metro, hệ thống tàu điện trải rộng cả thủ phủ đông dân thứ hai ở Ấn Độ trước năm 2021, đã vận hành kể từ năm 2002, giúp giảm nhẹ mạng lưới giao thông tắc nghẽn của thành phố. Để xứ lý vấn đề môi trường của Tập đoàn đường sắt Delhi Metro, thang máy không phòng máy KONE sẽ bao gồm các tính năng hiệu suất sinh thái như bộ chuyển đổi năng lượng, đèn LED và máy kéo tiêu thụ ít năng lượng.

Đơn hàng được đặt vào quý 4 năm 2012.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Chủ Tịch phụ trách Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại. +358 204 75 4775

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tại www.kone.com/press bao gồm:

Ngày 26 tháng 02, năm 2013KONE thắng thầu cung cấp thang máy cho dự án mở rộng Copenhagen Metro
Ngày 28 tháng 02 năm 2013KONE thắng thầu nâng cấp thang cuốn cho công trình Washington D.C Metro

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tòa nhà tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012, KONE đã đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE loại B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website