Back to top

KONE một lần nữa nằm trong trong danh sách những công ty dẫn đầu ngành trong báo cáo CDP

Trade Press Release Published 10/08/2013

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí thương mại, ngày 08 tháng 10 năm 2013

KONE, Tập đoàn dẫn đầu ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, đã xuất sắc nằm trong top những công ty dẫn đầu trong báo cáo của Dự án kiểm soát khí thải carbon CDP và nhận được số điểm đáng khen ngợi 98/100, cao hơn so với số điểm 90/100 vào năm 2012. Kết quả này cho thấy được sự xuất sắc trong quản lý dữ liệu, am hiểu các vấn đề liên quan đến biến đổi khí hậu - từ những giải pháp đến các hoạt động của công ty và toàn bộ chuỗi cung ứng.

Báo cáo dựa trên những thành tựu mà KONE đã đạt được để giảm phát thải khí nhà kính, qua đó số điểm của KONE đã tăng lên trong bốn năm liên tiếp. Trong năm thứ 3, KONE cũng đạt chỉ số Carbon Disclosure Leadership Index (CDLI), chỉ số uy tín hàng đầu thế giới trong việc xác định những doanh nghiệp có ý thức bảo vệ khí hậu, chỉ số này liệt kê 10% trong tổng số 260 công ty dẫn đầu trong báo cáo CDP Nordic.

Bà Hanna Uusitalo, Giám đốc môi trường KONE cho biết :"Những kết quả phản ánh quan điểm của chúng tôi về việc không ngừng cải thiện một cách xuất sắc các vấn đề liên quan đến môi trường trong tổ chức của chúng tôi, và toàn bộ chuỗi giá trị. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì những đóng góp của họ. Đây đã là một nỗ lực chung của toàn thể nhân viên cũng như các đối tác của chúng tôi. Một trong những lý do dẫn đến số điểm tuyệt vời này đó là sự mở rộng phạm vi chuỗi cung ứng.".

Mục tiêu môi trường dài hạn của KONE là cải thiện hơn nữa các giải pháp hiệu suất sinh thái, nâng cấp thang máy và thang cuốn cũ để tiết kiệm năng lượng hơn và giảm bớt sự tác động đến môi trường trong các hoạt động của tập đoàn - đặc biệt là khí thải carbon. Ví dụ như tất cả các nhà máy và trung tâm R&D cùng với các đơn vị kinh doanh lớn của KONE tại các quốc gia đều đạt được chứng nhận ISO 14001.

Bà Uusitalo cho biết thêm :"Chúng tôi cũng đã có những thành tựu to lớn trong việc nâng cao hiệu quả sinh thái lên một cấp độ hoàn toàn mới cho các sản phẩm của chúng tôi, và điều này có thể được nhìn thấy trong những thành quả đạt được. Ví dụ thang máy mới của chúng tôi tiết kiệm năng lượng hơn 60-75% so với các sản phẩm được sản xuất năm 2008, cũng như thang cuốn hiệu quả sinh thái hơn 30% so với các sản phẩm năm sản xuất năm 2010."

Ngoài việc công khai lượng khí thải carbon, CDP đánh giá các công ty dựa trên hiệu suất của họ trong việc giảm thiểu biến đổi khí hậu trên thang điểm từ A đến E. Số điểm từ A đến B được xem là hiệu suất cao. Từ điểm B vào năm 2012, kết quả của KONE đã được cái thiện với điểm A trong năm 2013

Đề án kiểm soát khí thải Carbon CDP là một tổ chức phi lợi nhuận độc lập nhằm mục đích thúc đẩy các doanh nghiệp và các thành phố theo hướng giảm phát thải khí nhà kính của họ và sử dụng nước hiệu quả. Trong chỉ số Carbon Disclosure Leadership Index, CDP đề cao những công ty với cách tiếp cận chuyên nghiệp nhất để có thể minh mạch những thông tin về biến đổi khí hậu.

Tìm hiểu thêm thông tin về những thành tựu liên quan đến môi trường của KONE tại www.kone.com/sustainability

Tìm hiểu thêm thông tin về Dự án kiểm soát khí thải Carbon CDP

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Hanna Uusitalo, Giám Đốc Môi Trường KONE, điện thoại: +358 20 475 3573

Xem thêm các thông cáo báo chí về KONE's at www.kone.com/press including:

31/10 2012 KONE nằm trong top những công ty dẫn đầu trong báo cáo CDP

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tòa nhà tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp cải tiến nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012, KONE đã đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE loại B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website