Back to top

KONE mở cửa trở lại tháp thử thang máy cao tầng sâu nhất thế giới với độ sâu 350m tại Tytyri, Phần Lan

Press Release Published 03/29/2017

Tập Đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 29 Tháng Ba 2017


Là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành công nghiệp thang máy và thang cuốn, KONE đã mở cửa trở lại cơ sở thử nghiệm thang máy cao tầng nước sâu tại Tytyri, Phần Lan sau rất nhiều cải tiến. Phòng thí nghiệm duy nhất trên thế giới đạt đến độ sâu 350 m và là một phần của mỏ đá vôi đang hoạt động. Nó có hố kiểm tra thang máy sâu nhất thế giới, điều này chứng tỏ KONE có thể phát triển và kiểm tra những cải tiến và công nghệ cao tầng không giới hạn. Một ví dụ là công nghệ đột phá của sợi cáp kéo carbon, KONE UltraRope®.

Tại trung tâm nghiên cứu, KONE có thể tiến hành những cuộc kiểm tra dưới điều kiện cực kỳ khắc nghiệt, khắc nghiệt hơn rất nhiều so với các tòa nhà thông thường. Với chiều sâu của hố, KONE có thể kiểm tra thang máy với vận tốc lên đến 70 km/h, hoặc khoảng 19 m/s tại điều kiện gia tốc thông thường. Với các cuộc kiểm tra rơi tự do độc đáo của KONE, tốc độ có thể đạt tới tới 90 km/h hoặc 26 m/s.
Cơ sở đã được cải tiến tại Tytyri có tổng cộng 11 hố thang máy với tổng chiều dài là 1.6 km Bảy hố thang được thiết kế cho các cuộc kiểm tra cao tầng và siêu cao tầng, bốn hố thang cho các cuộc kiểm tra vừa và thấp tầng. Sự đa dạng độc đáo này có nghĩa là KONE có thể kiểm tra vô số thiết kế. Thêm vào những phân tích phức tạp cho những cuộc hành trình thoải mái và khí động học, KONE ứng dụng những công nghệ đột phá tiên tiến khác, như là những giải pháp trợ giúp của rô bốt cho việc lắp đặt chính xác, kết quả là chúng ta có thời gian lắp đặt nhanh hơn và những cuộc hành trình thoải mái hơn.

"Tại Tytyri chúng ta có thể vượt giới hạn vật lý của thang máy mà không nơi nào trên thế giới có thể làm được. Với các cuộc kiểm tra lớn như là kiểm tra rơi tự do, chúng ta có thể thả khung thang máy nặng 10,000 kg vào một hố thang sâu 200 m và kiểm tra hoạt động của bộ thắng an toàn làm cho thang máy dừng có kiểm soát," Giám đốc công nghệ của tập đoàn KONE, Tomio Pihkala đã nói.
"Tại KONE, chúng tôi giới thiệu những đột phá công nghệ làm thay đổi bộ mặt của ngành công nghiệp. Khi các kế hoạch cho các tòa nhà cao tầng và siêu cao tầng vươn lên các chiều cao mới, chúng tôi sử dụng những vật liệu mới để phát họa nhu cầu của các tòa nhà trong tương lai từ ngay hôm nay. Với trung tâm nghiên cứu thuộc loại sâu và cao nhất thế giới, chúng tôi rất hào hứng mang đến những thiết kế, kỹ thuật, và công nghệ đáp ứng và vượt nhu cầu của khách hàng."

Phòng thí nghiệm cao tầng của KONE tại Tytyri được khánh thành vào năm 1997. Ngày nay, nó là một phần của các trung tâm nghiên cứu toàn cầu của công ty, tọa lạc tại bảy trung tâm nghiên cứu và phát triển ở Phần Lan, Ý, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Mê xi cô, và Ấn Độ.

Đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển của nhà máy Côn Sơn hợp tác chặt chẽ với các nhà nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cao tầng hiện tại của KONE tại ở Hyvinkää, Phần Lan và Côn Sơn, Trung Quốc. Tháp kiểm tra Côn Sơn được mở cửa vào cuối năm 2015 là một trong những tháp cao nhất trên thế giới với chiều cao 235.6 m.
Tìm hiểu thêm
Phòng thí nghiệm cao tầng của KONE

KONE UltraRope®
Vận thang KONE JumpLift

Hình ảnh có trên trang KONEkho hình trên mạng
Những thông cáo báo chí trước đây về những hợp đồng của KONE có trên trang web www.kone.com/press bao gồm:
13 Tháng Mười 2016: Công nghệ UltraRope của KONE lần đầu tiên được lắp đặt ở Trung Quốc tại tòa nhà cao nhất Bắc Kinh, China Zun
ngày 02/09/2016: KONE sáu năm liền nằm trong danh sách những công ty sáng tạo nhất thế giới của tạp chí Forbes
ngày 16/03/2016: KONE thắng đơn hàng cung cấp thang cho tòa nhà căn hộ sang trọng Australia 108 tại Melbourne
ngày 02/04/2015: KONE thắng gói thầu cung cấp thiết bị cho tòa nhà cao nhât Bắc Kinh
ngày 22/12/2015 KONE cung cấp gói thầu thang máy cho bãi chứa phế thải nguyên tử Olkiluoto sâu 400m dưới lòng đất
ngày 05/06/2014 KONE sẽ cung cấp hệ thống thang máy và thang cuốn cho tòa tháp cao nhất thế giới - Kingdom Tower tại Ả rập Saudi
Ngày 01 tháng 10 năm 2013 Công nghệ UltraRope của KONE lắp đặt lần đầu tiên tại Marina Bay Sands

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4330. media@kone.com
Giới thiệu KONE
Tại KONE, nhiệm vụ của chúng tôi là cải thiện lưu lượng của giao thông đô thị. Là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà. Thông qua giải pháp di chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy trong các tòa nhà cao hơn và thông minh hơn. Năm 2016 KONE đạt doanh thu thuần 8,8 tỷ Euro, có hơn 52.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website