01-03-2016 KONE nâng cao dịch vụ bảo trì tại Phần Lan với việc mua lại thyssenkrupp Hissit Oy

KONE nâng cao dịch vụ bảo trì tại Phần Lan với việc mua lại thyssenkrupp Hissit Oy

Press Release Published 03/01/2016

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 01 tháng 03 năm 2016
KONE, tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy, thang cuốn toàn cầu đã mua lại thyssenkrupp Hissit Oy, một công ty con tại Phần Lan thuộc tập đoàn công nghiệp ThyssenKrupp chuyên về dịch vụ bảo trì thang máy và thang cuốn.

Ông Noud Veeger, Phó Chủ Tịch của KONE khu vực Trung và Bắc Âu cho biết: “Việc mua lại thyssenkrupp Hissit sẽ hoàn thiện các hoạt động của chúng tôi tại khu vực Helsinki, Tampere và Turku, và tạo điều kiện cho chúng tôi củng cố vị trí tại thị trường Phần Lan. "Chúng tôi hoan nghênh cơ hội này để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng hiện tại và khách hàng mới."
Xem thêm các thông cáo báo chí đã được đăng của KONE tại www.kone.com/press bao gồm:
05 tháng 01 năm 2016 KONE mua lại American Capital Elevator Services và mở rộng thị trường tại Washington D.C.
Ngày 02 tháng 09 năm 2015: KONE mua lại nhà phân phối Lift Modus d.o.o. ở Croatia
Ngày 20 tháng 7 năm 2015: KONE mua lại công ty thang máy Janzhoff Aufzüge GmbH của Đức

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại. +358 204 75 4330. media@kone.com

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. KONE cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động với công nghệ vượt trội cùng các giải pháp tích hợp để nâng cao trải nghiệm People Flow bên trong và giữa các toà nhà cao tầng. Dịch vụ bảo trì của KONE bao gồm toàn bộ vòng đời của một toà nhà, từ giai đoạn thiết kế đến bảo trì, đến các giải pháp sửa chữa và hiện đại hóa. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8,6 tỷ Euro, và có 50.000 nhân viên. Cổ phiếu loại B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này