Back to top

KONE cung cấp thang máy và thang cuốn cho sân bay Schiphol Amsterdam, Hà Lan

Press Release Published 05/14/2013

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 14 tháng 5 năm 2013
KONE đã thắng thầu 2 công trình ở châu Âu để cung cấp 43 thang máy tiết kiệm năng lượng và 50 thang cuốn và thang tải bộ cho sân bay Amsterdam ở Hà Lan. Đơn đặt hàng là 1 phần của dự án sân bay nhằm tập trung hoá quy trình an ninh ở khu vực không phải Schengen để thay thế cổng an ninh trong tương lai.

Đơn đặt hàng bao gồm 43 thang máy KONE MonoSpace®, 28 thang cuốn TravelMaster® 110, 13 thang cuốn TransitMaster® 120 escalators, 1 thang cuốn TransitMaster® 140 và 8 thang tải bộ TransitMaster® 185. 32 thang cuốn và thang tải bộ chuyển giao sẽ được trang bị thiết bị mới KONE Direct Drive(TM), bộ truyền động tiết kiệm năng lượng nhất của ngành và tiết kiệm hơn 20% so với giải pháp bánh răng truyền thống.

Công tác lắp đặt bắt đầu từ đầu năm nay và thiết bị sẽ vận hành hoàn toàn một khi trạm an ninh trung tâm mới mở cửa vào năm 2015.

"Chúng tôi rất vui khi góp phần giúp sân bay Schiphol Amsterdam hoạt động thuận lợi. Thoả thuận này là hợp tác mở rộng và thúc đẩy mối quan hệ với họ." Ari Lehtoranta, Phó Chủ Tịch KONE ở Trung và Băc Âu chia sẻ.

Sân bay Schiphol Amsterdam là sân bay quốc tế chính ở Hà Lan, phục vụ trên 51 triệu hành khách mỗi năm. Năm 2012, lần thứ 3 nơi đây được bình chọn là sân bay tốt nhất châu Âu bởi Hội đồng sân bay quốc tế châu Âu (ACI)

KONE đã làm việc với sân bay Amsterdam hơn 40 năm. Năm 2011, KONE được chọn là nhà thầu chính bảo trì tất cả thang cuốn, thang máy và cửa tự động.

Đơn hàng được đặt vào quý 1 năm 2013.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Giám đốc điều hành, Bộ phận Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại. +358 204 75 4775.

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tại www.kone.com/press bao gồm:

Ngày 4 tháng 2 năm 2013KONE nâng cấp thang cuốn và thang tải bộ ở sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta
Ngày 7 tháng 12 năm 2012KONE chuyển giao thang cuốn cho sân bay Oslo ở Na Uy

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động hàng đầu cũng như các giải pháp nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái hơn và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012, KONE đã đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu loại B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website