Back to top

KONE thắng thầu cung cấp thang máy cho bãi chứa phế thải nguyên tử ngầm ở Phần Lan

Press Release Published 12/22/2015

Tổng công ty KONE, thông cáo báo chí, ngày 22 tháng 12 năm 2015

KONE, tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, và Posiva, một chuyên gia trong lĩnh vực quản lý chất thải hạt nhân đã ký một hợp đồng cung cấp thang máy chở khách cho ONKALO, cơ sở xử lý đầu cuối của Posiva về nhiên liệu hạt nhân đã qua sử dụng tại Olkiluoto, phía Tây Phần Lan. Kỹ thuật và sản xuất của thang máy đạt đến độ sâu hơn 400 mét, là những giai đoạn chính trong việc xây dựng các cơ sở xử lý.

KONE sẽ cung cấp một chiếc thang máy chở khách 2 tầng. Thang máy trong Phòng thí nghiệm cao tầng của KONE tại mỏ Tytyri ở Lohja phục vụ như một mô hình cho dự án Posiva. Đơn hàng cũng bao gồm một thang máy phục vụ xây dựng, cho phép lắp đặt thiết bị hố thang cuối cùng.

Thang máy này sẽ được trang bị KONE UltraRope(TM), công nghệ cáp tải cao tầng đã phá vỡ các giới hạn ngành, cho phép hành trình thang máy trong tương lai tăng lên đến 1 km - gấp đôi so với hiện nay. Công nghệ KONE UltraRope loại bỏ những nhược điểm của cáp thép thông thường và mở ra một kỷ nguyên mới trong thiết kế nhà cao tầng.

"Posiva là công ty đầu tiên trên thế giới nhận được giấy phép xây dựng cho một cơ sở xử lý đầu cuối của nguyên liệu hạt nhân đã qua sử dụng. Đây là một dự án độc đáo mà các quốc gia năng lượng hạt nhân khác trên toàn thế giới đang cố học theo", Chủ tịch Posiva Janne Mokka nói. "Chúng tôi rất vui khi có thể khai thác chuyên môn của Phần Lan trong lĩnh vực công nghệ thang máy. Thang máy chở khách cho công trình xử lý nguyên liệu hạt nhân cuối cùng là một dự án rất đòi hỏi kỹ thuật. Chất lượng và chuyên môn của công nghệ thang máy KONE là đẳng cấp quốc tế, điều này làm cho nó trở nên phù hợp với công trình ngầm này ".

Noud Veeger, Phó chủ tịch điều hành của KONE Central và Bắc Âu, nói: "Chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào dự án độc đáo, tiên tiến về công nghệ này.

Thang máy được sử dụng trong quá trình xây dựng dự kiến sẽ được hoàn thành vào đầu năm 2019. Thang máy hành khách sẽ hoàn thành vào cuối năm 2020 và đưa vào sử dụng vào đầu năm 2021.

Đơn hàng được đặt vào quý IV năm 2015.

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tại www.kone.com/press, bao gồm:
Ngày 5 tháng 6 năm 2014 KONE sẽ cung cấp hệ thống thang máy và thang cuốn cho tòa tháp cao nhất thế giới - Kingdom Tower tại Ả rập Saudi
Ngày 01 tháng 10 năm 2013 Cáp siêu nhẹ KONE UltraRope đầu tiên được lắp đặt tại dự án Marina Bay Sands, Singapore trong thời gian lễ hội kiến trúc thế giới
ngày 10 Tháng Sáu 2013: Công nghệ cáp siêu nhẹ KONE UltraRope(TM) trong thang máy cẩu cho thấy những bước nhảy vọt trong thiết kế nhà cao tầng

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Erkki Palonen, SVP, Project, Posiva Oy, tel. +358 503 80 8346
Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, tel. +358 204 75 4330 media@kone.com

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm Khách hàng People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. KONE cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động với công nghệ vượt trội cùng các giải pháp tích hợp để mở rộng trải nghiệm People Flow bên trong và giữa các toà nhà cao tầng. Dịch vụ bảo trì của KONE bao gồm toàn bộ vòng đời của một toà nhà, từ giai đoạn thiết kế đến bảo trì, đến các giải pháp sửa chữa và hiện đại hoá. Tính đến cuối năm 2014, KONE đạt doanh thu thuần 7,3 tỷ Euro, có hơn 47.000 nhân viên. Cổ phiếu loại B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website