Back to top

KONE cung cấp giải pháp hiệu suất sinh thái People Flow cho tòa nhà chọc trời ở trung tâm tài chính Thiên Tân

Press Release Published 01/10/2014

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 10 tháng 1 năm 2014

KONE đã thắng thầu cung cấp 63 thang máy và thang cuốn tiết kiệm năng lượng cho tòa nhà văn phòng cao tầng Tianjin Noble Winland IFC ở trung tâm tài chính Yujiapu khu vực Tianjin Binhai, Trung Quốc.

Tòa nhà văn phòng cao 300m và được trang bị 38 thang máy KONE MiniSpace(TM), 1 số thang có vận tốc 7m/s. Tòa nhà cũng sẽ có 4 thang máy KONE DoubleDeck và 4 thang cuốn KONE TravelMaster(TM). Khu trung tâm thương mại liền kề sẽ có 9 thang máy KONE và 8 thang cuốn KONE TravelMaster mang đến khả năng di chuyển dễ dàng cho khách mua sắm. Hệ thống điều khiển từ xa KONE E-Link sẽ giúp Quản lý tòa nhà đảm bảo chất lượng dịch vụ và phản ứng nhanh với việc thay đổi lưu thông ở cả 2 tòa nhà.

"Chúng tôi rất vui khi có thể cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng tiên phong cho tòa nhà văn phòng cao cấp này. Không ngừng tiếp cận khách hàng giúp chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất phù hợp nhu cầu của họ." Ông William B. Johnson, Phó chủ tịch KONE Greater Trung Quốc, chia sẻ.

Tòa nhà tài chính quốc tế The Tianjin Noble Winland được thiết kế bởi Viện thiết kế kiến trúc Tianjin Huahui và nhà thầu chính là Tập đoàn Xây Dựng Đường Sắt Trung Quốc. Công trình dự kiến hoàn thành năm 2016.

Tianjin Binhai New Area là vùng phát triển kinh tế lớn ở phía Bắc Trung Quốc, đang chuyển đổi từ khu cảng công nghiệp thành một thành phố hiện đại với các khu thương mại, khu dân cư và công viên.

Đơn hàng được đặt cọc vào quý 4 năm 2013.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Chủ Tịch, Bộ phận Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại: +358 204 75 4775, anne.korkiakoski@kone.com

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tại www.kone.com/press bao gồm:
- 27/12/2013: KONE thắng thầu công trình cao nhất tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc
- 15/11/2013: KONE cung cấp giải pháp di chuyển dòng người cho tòa nhà phức hợp ở tỉnh Vũ Hán, Trung Quốc
13/1/2012: KONE cung cấp các thang máy hiệu quả sinh thái cho các tòa nhà văn phòng tại Binhai New Area, Trung Quốc

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tòa nhà tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm tốt nhất của People Flow® bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển thông suốt, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012, KONE đã đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE cấp B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website