Back to top

KONE cung cấp giải pháp People Flow cho khu phức hợp 10 tòa tháp tại Vũ Hán, Trung Quốc

Press Release Published 11/15/2013

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 15 tháng 11 năm 2013

KONE, Tập đoàn dẫn đầu ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, đã thắng thầu dự án phức hợp gồm 10 tòa tháp tại trung tâm thương mại thành phố Vũ Hán, thủ phủ của tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Nằm trên bờ sông Dương Tử, Wuhan Hualou Street I và 2 sẽ gồm có chín tòa nhà sang trọng dành riêng cho khu căn hộ nằm trên khối thương mại, và một tòa nhà văn phòng.

Các tòa tháp căn hộ sẽ có chiều cao lên đến 174 mét, với tầng thấp nhất  dành riêng cho các cửa hàng, nhà hàng, và những mục đính thương mại khác, từ tầng 3 đến tầng 57 sẽ là khu căn hộ. 47 thang máy KONE MiniSpace (TM), 7 thang máy KONE 3000S MonoSpace®, và 10 thang cuốn ngoài trời KONE TransitMasterTM 120 sẽ mang lại trải nghiệm di chuyển êm ái cho cư dân và người mua sắm trong các tòa nhà.

7 thang máy KONE DoubleDeck với tốc độ di chuyển tối đa 7 mét/giây sẽ được sử dụng cho tòa nhà văn phòng cao 187 mét, với 42 tầng trên mặt đất. Tòa tháp văn phòng cũng sẽ là nơi sử dụng hai thang máy KONE MiniSpace(TM) và 6 thang cuốn KONE TravelMasterTM 110. Dự án phức hợp này được xây dựng trên khu đất có diện tích 115.000 mét vuông với tổng diện tích sàn là 599.300 mét vuông, nơi đây sẽ trở thành khu bờ sông sang trọng lớn nhất thành phố. Hệ thống KONE E-link giúp giám sát từ xa tất cả các thiết bị tại dự án.

"Chúng tôi thực sự vui mừng khi cung cấp các giải pháp di chuyển mang lại hiệu quả sinh thái của cho dự án có quy mô lớn như thế này. KONE Trung Quốc tăng trưởng ngày càng mạnh, cụ thể là chúng tôi hiện diện từ những thành phố loại 1 như Thượng Hải, đến thành phố loại 2 như Vũ Hán, và đơn hàng này cũng giúp củng cố thêm sự hiện diện của chúng tôi."William B. Johnson, Phó chủ tịch KONE phụ trách thị trường Trung Quốc cho biết.

Hạng mục thương mại của dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 12 năm 2013, phần còn lại của dự án sẽ hoàn thành vào năm 2015. Dự án được thiết kế bởi Viện Thiết kế kiến trúc Trung Nam, Aedas, và Công ty TNHH Thiết kế & Nghiên cứu kỹ thuật xây dựng Vũ Hán. Nhà thầu chính là Công ty TNHH Hutchison Whampoa.

Đơn hàng được đặt vào quý 3 năm 2013.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Giám đốc điều hành, Bộ phận Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại: +358 204 75 4775, anne.korkiakoski@kone.com

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tại www.kone.com/press bao gồm:

- 06/09/2013 KONE cung cấp thang máy và thang cuốn cho dự án phức hợp thương mại Luneng Lingxiucheng tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc
- 03/09/2013 KONE thắng thầu cung cấp thang máy và thang cuốn cho dự án Dazhongli tại khu thương mại trung tâm của Thượng Hải, Trung Quốc
- 03/072013 KONE cung cấp thang máy và thang cuốn cho tháp đôi cao nhất Trung Quốc

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tòa nhà tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012, KONE đã đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE loại B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website