Back to top

KONE cung cấp thang máy, thang cuốn cho khu phức hợp thương mại Luneng Lingxiucheng, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc

Press Release Published 09/06/2013

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 6 tháng 9 năm 2013

KONE, Tập đoàn dẫn đầu ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, sẽ cung cấp 37 thang máy và 62 thang cuốn cho khu phức hợp thương mại xây dựng tại thành phố Tế Nam, thủ phủ của tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Khu phức hợp đa năng hiện đại này, cách trung tâm thành phố 7 km, bao gồm một khách sạn, một cao ốc văn phòng và một trung tâm thương mại. Các giải pháp của KONE sẽ cho phép hành khách di chuyển thông suốt tại khu vực cao ốc văn phòng và trung tâm thương mại của khu phức hợp, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2014.

Tòa nhà văn phòng cao 140 mét này sẽ có 30 tầng và được trang bị 11 thang máy KONE MiniSpace(TM) và 2 thang máy KONE MonoSpace®. Các giải pháp hàng đầu ngành thang máy sẽ mang đến cho hành khách trải nghiệm di chuyển êm ái và nâng cao hiệu suất sinh thái. Đối với khối đế thương mại rộng 250.000 mét vuông, KONE sẽ cung cấp 24 thang máy MonoSpace®, 60 thang cuốn KONE TravelMaster (TM) 110 và 2 autowalks KONE TravelMaster (TM) 115, cho phép hành khách di chuyển êm ái và an toàn nhất có thể. Hệ thống giám sát KONE E-Link cũng sẽ được sử dụng trong cả hai tòa nhà, giúp việc quản lý thiết bị hiệu quả hơn và có thể phản ứng nhanh với những tình huống giao thông thay đổi.

"Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được đơn hàng này, và có thể giải quyết vấn đề dân số ngày càng tăng của thành phố Tế Nam bằng các giải pháp hiệu quả sinh thái tiên phong của chúng tôi. Thông tin cởi mở và kịp thời với khách hàng đã mang lại cho chúng tôi những nền tảng để thiết kế các giải pháp phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của họ trong dự án này." Ông William B. Johnson, Phó chủ tịch điều hành KONE phụ trách thị trường Trung Quốc cho biết.

Khu phức hợp được thiết kế bởi Công ty thiết kế East China Architectural Design và Công ty TNHH Research Institute. Nhà thầu chính là Công ty TNHH Shandong Luneng Genfu Development.

Đơn hàng được đặt vào quý 2 năm 2013.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Chủ Tịch phụ trách Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại. +358 204 75 4775

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tại www.kone.com/press bao gồm:

03/09/2013 KONE thắng thầu cung cấp thang máy và thang cuốn cho dự án Dazhongli tại khu thương mại trung tâm của Thượng Hải, Trung Quốc

03/07/2013 KONE cung cấp thang máy và thang cuốn cho Tháp đôi cao nhất Trung Quốc

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tòa nhà tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012, KONE đã đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE loại B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website