Back to top

KONE thắng thầu cung cấp thang máy và thang cuốn cho dự án Dazhongli, tại khu thương mại trung tâm của Thượng Hải, Trung Quốc

Press Release Published 09/03/2013

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 3 tháng 9 năm 2013

KONE đã thắng thầu cung cấp 108 thang máy và 57 thang cuốn cho dự án Dazhongli, khu phức hợp trên con phố thương mại phồn thịnh của Thượng Hải, West Nanjing Road. Tọa lạc gần một tuyến tàu điện ngầm đang hoạt động và hai tuyến đang được lên kế họach trong tương lai, khu phức hợp Dazhongli kỳ vọng sẽ trở thành một biểu tượng mới trong lĩnh vực vui chơi giải trí, thương mại của thành phố đông dân nhất Trung Quốc.

Đơn hàng gồm 58 thang máy KONE MiniSpace (TM), 49 thang máy KONE MonoSpace®, 1 thang KONE Transys (TM), và 57 thang cuốn KONE TravelMaster®. Những giải pháp này được xem là những giải pháp hàng đầu ngành thang máy và thang cuốn về mặt hiệu quả sinh thái. Các thang máy đều được trang bị máy kéo KONE EcoDisc®, bộ truyền động hiệu quả cao, chế độ chờ nâng cao và đèn LED chiếu sáng, góp phần cắt giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng. Thang cuốn sẽ được trang bị KONE Direct Drive, hệ thống truyền động thang cuốn sáng tạo, tiêu thụ ít điện năng hơn so với hệ truyền động tiêu chuẩn trên thị trường. Hiệu suất vận hành của thiết bị sẽ được theo dõi bằng hệ thống giám sát KONE E-Link.

Được xây dựng trên khu vực có diện tích 63.000 mét vuông, dự án Dazhongli sẽ bao gồm hai tòa nhà văn phòng, một trung tâm mua sắm sang trọng và ba khách sạn cao cấp, với tổng diện tích sàn là 323.000 mét vuông. Tòa tháp văn phòng cao của Dazhongli sẽ là dự án tiêu biểu cao nhất của KONE ở Thượng Hải Puxi, trung tâm văn hóa lịch sử, khu dân cư và thương mại của thành phố.

"Chúng tôi thực sự vui mừng khi có thể cung cấp các giải pháp People Flow® của chúng tôi cho một dự án lớn ở trung tâm khu thương mại và văn hóa của Thượng Hải. Tại khu vực mới tấp nập này, di chuyển êm ái có tầm quan trọng rất lớn và các giải pháp của chúng tôi sẽ mang lại quá trình di chuyển hiệu quả sinh thái nhất có thể." William B. Johnson, Phó chủ tịch điều hành KONE Trung Quốc cho biết.

Dự án Dazhongli dự kiến sẽ hoàn thành trong giai đoạn từ năm 2016 trở đi. Các nhà đầu tư và các nhà phát triển của dự án bao gồm HKR International Limited và Swire Properties Limited, mỗi một đơn vị nắm giữ 50% cổ phần. Dự án được tư vấn bởi các chuyên gia Woy (kiến trúc sư), AECOM (tư vấn cấu trúc), và PBA (tư vấn điện). Nhà thầu chính là Tập đoàn Xây dựng Thượng Hải.
Đơn hàng được đặt vào quý 2 năm 2013.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Chủ Tịch Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại. +358 204 75 4775

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tại www.kone.com/press bao gồm:

03/07/2013 KONE cung cấp thang máy và thang cuốn cho tòa tháp đôi cao nhất Trung Quốc
21/032013 Các giải pháp KONE mang lại trải nghiệm di chuyển êm ái cho tháp Hainan, Trung Quốc

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tòa nhà tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm tốt nhất của People Flow® bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012, KONE đã đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE cấp B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website